Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách bấm mi cong dễ dàng tại nhà

Hiện nay, có nhiều cách trang điểm giúp mi cong tự nhiên. Bấm mi cong là phương pháp được phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất . Dưới đây là cách bấm mi cong đúng cách mang lại đôi mắt đẹp toàn diện cho bạn.

Cách bấm mi cong

Mi cong giúp đôi mắt bạn trở nên nổi bật và quyến rũ hơn trong mắt phái mạnh. Nhiều phụ nữ không may sở hữu hàng mi cong không như mong muốn. Bởi vậy, họ phải nhờ đến dụng cụ bấm mi để giúp mi trở nên cong vuốt hơn.

Bước 1:

Cách bấm mi cong(1)

Một số lưu ý trước khi bấm mi

Trước khi thực hiện, bạn phải làm sạch lông mi và dụng cụ bấm mi. Tránh bụi không rơi vào mắt và làm tổn thương đến mắt, bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi.

Bước 2:

Cách bấm mi cong(2)

Tiến hành kẹp mi

Tiến hành kẹp mí, khi kẹp mi bạn phải nhìn xuống phía dưới chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ bấm mi có thể kẹp toàn bộ lông mi từ sâu trong gốc, tạo ra hàng mi cong vuốt như ý.

Bước 3:

Cách bấm mi cong(3)

Không nên kẹp mi ở 1 vị trí

Mỗi lần kẹp mi, bạn phải tiến hành ở 3 vị trí khác nhau: từ gốc mi, giữa mi và ngọn lông mi, mỗi lần kẹp như vậy khoảng 30 giây. Đó là cách giúp lông mi cong đều và giữ độ cong được lâu hơn, không nên bấm mi chỉ ở một vị trí.

Bước 4:

Cách bấm mi cong(4)

Cách bấm mi cong nào được nhiều phụ nữ quan tâm nhất hiện nay

Lấy dụng cụ kẹp mi ra một cách từ từ và nhẹ nhàng, không nên giật mạnh để tránh làm rụng mi. Sau khi kẹp mi xong, bạn nên chải mascara để lông mi đẹp hơn.

Cách bấm mi trên là phương pháp giúp mi cong tức thời, mất nhiều thời gian và hiệu quả không cao. Những bạn nào mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt sụp mí nên sử dụng phương pháp bấm mí mắt sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – sự lựa chọn tối ưu cho đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và được thực hiện nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt?

Cách bấm mi cong(5)

Ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí

Bấm mí mắt là dịch vụ sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng.

– Không phẫu thuật

– Không cắt rạch hay bóc tách

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không cần nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài theo thời gian. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện uy tín Kim – với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN