Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí đẹp cuốn hút

Đôi mắt là điểm nhấn của khuôn mặt, là nơi thể hiện được đầy đủ cảm xúc với người đối diện. Vì vậy, nếu bạn không có một đôi mắt đẹp thì hãy nắm trong tay các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí đẹp cuốn hút.

Bố cục bài viết:

Mẹo trang điểm cho đôi mắt đẹp cuốn hút

Sử dụng miếng kích mí

Trang điểm cho đôi mắt một mí nhỏ, trước hết cần sử dụng miếng kích mí. Đầu tiên, cắt miếng dán kích mí để tạo đôi mắt hai mí, không quá to, dài để phần mí kém tự nhiên. Nên dán kích mí trước khi đánh bóng mắt để khi chớp mắt không bị lộ vết miếng dán. Chọn vị trí dán phù hợp để đôi mắt trở nên cân đối và to hơn.

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt đẹp cuốn hút (1)

Miếng kích mí giúp bạn tạo đôi mắt hai mí

Vẽ viền mắt đẹp

Để đôi mắt một mí trông to tròn và đậm nét hơn, bạn nên kẻ viền mắt kéo dài ra phía ngoài đuôi mắt và kéo chếch lên một chút ở phía đuôi mắt. Điều này sẽ giúp đôi mắt trông có vẻ to hơn và sâu một cách ấn tượng.

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt đẹp cuốn hút (2)

Kẻ viền mi đẹp để đôi mắt được sắc nét hơn

Với đường mi dưới, bạn cũng chọn tông màu tương tự như với mi trên, cần đảm bảo rằng đường viền kéo đủ dài để nối với đường viền mi trên nhằm tạo hiệu ứng mắt to hơn.

Chuốt mi thật kỹ

Hàng lông mi dài, dày, cong vút là mong ước của nhiều người, bởi nó mang lại một đôi mắt sắc nét và quyến rũ hơn cho người phụ nữ. Vì vậy, những người chưa may mắn có được điều đó họ thường thực hiện chuốt mi thật kỹ. Điều quan trọng là phải lựa chọn được loại mascara tốt và phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Trang điểm cho nàng mắt một mí là nên chuốt nhiều ở phần giữa và đuôi lông mi, chuốt hai lần để hàng mi dày và giữ được độ cong được lâu hơn.

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt đẹp cuốn hút (3)

Hàng mi dày, cong giúp che đi khuyết điểm mắt một mí

Chọn màu sáng cho phần dưới xương lông mày

Phần dưới xương lông mày, bạn hãy thoa phấn mắt sáng màu, có thể chọn màu mắt có một chút nhũ để tăng thêm hiệu ứng. Các màu này giúp đôi mắt che đi khuyết điểm mắt một mí và các khuyết điểm khi mắt mệt mỏi.

Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt

Các gam màu nhạt như màu nude hay pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Màu đậm thường làm cho người nhìn có cảm giác mắt sâu hơn, nhưng sẽ nhỏ hơn. Màu nhạt phù hợp với màu da sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thay vì phải trang điểm mỗi ngày để che đi đôi mắt một mí, phương pháp bấm mí giúp bạn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên và hiệu quả lâu dài. Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, với kỹ thuật đơn giản, không cần cắt rạch, không gây đau đớn bạn có thể sở hữu một đôi mắt hai mí như mong muốn.

Bằng công nghệ hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, với khoảng 15 phút thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại cho bạn đôi mắt cuốn hút mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tại đây, việc thực hiện bấm mí được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nhờ sự hỗ trợ của máy chống sưng, chống viêm, chống đau và hệ thống phòng vô trùng, quy trình bấm mí được thực hiện nghiêm ngặt, bạn không cần lo ngại phải tốn nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt một mí của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN