Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa bọng mỡ mắt dưới cho kết quả tức thì

Bọng mỡ mắt dưới có tác hại gì? Mắt là điểm nhấn thu hút quan trọng trên gương mặt. Theo thời gian, tuổi tác già đi khiến mắt bạn xuất hiện các nếp nhăn và bọng mỡ mắt. Bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và tự ti. Nếu bạn có nhu cầu chữa bọng mỡ mắt dưới thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé! 

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân gây bọng mỡ mắt dưới

Yếu tố bên ngoài

Uống nhiều rượu bia, chất kích thích mạnh, thức khuya, tiếp xúc với máy tính cường độ ánh sáng quá cao.

Yếu tố bên trong

Do chế độ ăn uống ngủ nghỉ không khoa học, tác động của mắt cận thị, loạn, bẩm sinh di truyền.

Bọng mỡ mắt khiến mô mỡ tụ lại ở dưới mí mắt làm gương mặt bạn u buồn, kém sắc.

Bọng mỡ mắt xuất hiện mọi lứa tuổi kể cả thanh niên. Nhiều bạn nữ lo lắng không biết làm thế nào để chữa bọng mỡ mắt dưới nhanh và hiệu quả. Bọng mỡ mắt khiến sưng và đau rát, mắt mờ không nhìn thấy, cảm giác khó chịu, khiến tổng thể gương mặt kém tươi, kém phần sang trọng và cuốn hút người giao tiếp.

Chữa bọng mỡ mắt dưới nhanh và hiệu quả (1)

Bọng mỡ mắt dưới

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới nhanh và hiệu quả

Bọng mỡ mắt không còn đáng lo ngại nữa bởi hiện nay nó được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở mí mắt. Lấy mỡ ở mí mắt là cách điều trị loại bỏ bọng mỡ mắt nhanh và hịêu quả chỉ mất từ 20 -30 phút. Các bác sĩ sẽ tiến hành mổ siêu mỏng và lấy đi phần mỡ dư để làm cho mắt căng đẹp hơn, không còn bọng mỡ hay quầng thâm đen.

Các bước thực hiện chữa bọng mỡ mắt dưới:

Bước 1: Tư vấn để được thăm khám  kỹ càng miễn phí.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt để bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ mí dưới mắt để loại bỏ quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Bước 4: Các bạn có thể về nhà sau khi được các bác sĩ khám kỹ càng.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Mắt trước và sau khi lấy bọng mỡ mắt dưới (2)

Mắt trước và sau khi lấy bọng mỡ mắt

Lưu ý: Để chữa bọng mỡ mắt dưới hiệu quả, và lấy mỡ bọng dưới mắt có đau hay không bạn nên chọn địa chỉ bệnh viện có uy tín. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt trẻ trung và không để lại sẹo. Chắc những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chữa bọng mỡ mắt dưới nhanh và hiệu quả. Chúc bạn luôn có đôi mắt đẹp, rạng ngời.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN