Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến mí lót thành hai mí không dao kéo

Những cô nàng thường tự ti với đôi mắt mí lót có nếp mí không rõ ràng, bất ổn và mờ nhạt của mình. Vậy làm cách nào để biến mí lót thành hai mí to tròn, long lanh và tươi sáng mà không cần dao kéo? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nhé!

Cái đẹp là phạm trù cơ bản của mỹ học, là thước đo để người phụ nữ Việt hoàn thiện trong xã hội hiện đại. Trong đó, đôi mắt là điểm nhấn nổi bật của vẻ đẹp trên gương mặt. Vì thế, việc khắc phục khuyết điểm mắt mí lót để cho đôi mắt thêm long lanh, cuốn hút là điều rất cần thiết.

Biến mí lót thành hai mí không dao kéo 01

Biến mí lót thành hai mí không dao kéo

Mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót là mắt có nếp mí nhưng không rõ ràng, cần phải nhướn mày lên mới thấy được và đôi khi xuất hiện rồi lại mất. Nếu mắt hai mí là mắt có nếp gấp mí rõ ràng, mắt một mí không có nếp gấp nào cả thì mắt mí lót lại nằm ở tình trạng trung gian.

Về bản chất, mắt mí lót vẫn là mắt hai mí nhưng do không lộ rõ mà thôi. Hiện nay, có nhiều cách để lấy lại vẻ to tròn cho đôi mắt cũng như sự ổn định của mí mắt.

Phương pháp biến mí lót thành hai mí không dao kéo

Phương pháp trang điểm

Trang điểm cho mắt theo các thao tác, kỹ thuật đơn giản nhằm che đi khuyết điểm mí lót cũng như tôn thêm sự sắc sảo, cá tính cho đôi mắt.

Trước tiên, điều tiết một lượng phấn highlight nhẹ dưới xương chân mày có thể tạo hiệu ứng mắt to hoàn hảo. Phấn màu sáng đem lại độ tươi trẻ, trắng sáng và nổi bật trên gương mặt.

Kẻ mắt theo kiểu eyeliner, biến tấu đuôi mắt thành đường kẻ sắc sảo dạng mắt mèo hay đơn giản chỉ là hình tam giác ở đuôi mắt nhỏ xinh, lạ lẫm.

Biến mí lót thành hai mí không dao kéo 02

Kiểu eyeliner cho mắt mí lót

Kiểu eyeliner này tạo cho bạn đôi mắt mở to, sắc sảo và cực kì quyến rũ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm kích mí giúp tạo cho đôi mắt nếp mí rõ nét như mắt hai mí. Việc sử dụng kích mí giúp hoàn thiện công đoạn trang điểm cho đôi mắt mí lót.

Biến mí lót thành 2 mí không dao kéo 03

Chỉ kích mí biến mí lót thành hai mí nhanh chóng

Phương pháp bấm mí không phẫu thuật

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Kỹ thuật này được tiến hành nhẹ nhàng khi bác sĩ luồn chỉ sinh học vào cơ nâng mí và sụn mí để tạo nếp gấp theo các đường đã được đo vẽ từ trước. Bấm mí là phương pháp đang nhận được rất nhiều ưa chuộng của chị em bởi hiệu quả thẩm mỹ cao với đôi mắt to tròn, tự nhiên trong suốt thời gian dài.

Biến mí lót thành hai mí không dao kéo 0

Công nghệ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mí mắt mới hình thành rõ nét, tạo điểm nhấn nổi bật cho đôi mắt.

Biến mắt một mí thành hai mí không dao kéo 05

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật được chuyển giao từ các nước có nền y học tiên tiến. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Trang điểm là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho đôi mắt mí lót. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tức thời, không giữ được lâu và phải lặp lại nhiều lần và đôi lúc không thể che hết mọi khuyết điểm. Khi đó, phương pháp bấm mí không phẫu thuật trở thành lựa chọn tuyệt vời.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN