Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến hóa mắt nhiều da chùng thành mắt hai mí trẻ trung

Do quá trình lão hóa mà vùng da ở mắt của chúng ta thường hay bị chùng xuống. Hiện nay, phương pháp hiệu quả, an toàn và nhanh nhất để biến hóa mắt nhiều da chùng thành mắt hai mí trẻ trung chính là phương pháp cắt mí mắt.

Bố cục bài viết:

Loại bỏ mắt có nhiều da chùng bằng phương pháp cắt mí

Mắt nhiều da chùng là do phần da của mắt bị lão hóa trở nên nhăn nheo và chảy xệ xuống. Điều đó làm cho đôi mắt trông có vẻ mệt mỏi và không linh hoạt, khuôn mặt cũng sẽ trở nên già đi rất nhiều. Da chùng không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn hạn chế tầm nhìn của mắt, gây khó khăn cho quan sát. Bởi lẽ đó, người có mắt nhiều da chùng thường tìm mọi cách để loại bỏ nó đi.

Cách loại bỏ lớp da chùng một cách hiệu quả, an toàn nhất hiện nay đó là phương pháp cắt mí. Cắt mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở mí trên của mắt, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp với gương mặt. Phẫu thuật cắt mí mắt sẽ biến hóa mắt nhiều da chùng thành mắt 2 mí to tròn, đều và đẹp một cách tự nhiên.

Các bước cắt mí khắc phục mắt nhiều da chùng

Khi quyết định cắt mí mắt, khách hàng được tư vấn và phẫu thuật theo quy trình an toàn và khoa học như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám trực tiếp khách hàng, xác định lượng da dư, mỡ thừa của mí mắt, tình trạng sụp mí và  chỉ định cắt mí phù hợp với từng trường hợp của từng người.

Bước 2: Đo vẽ đường mí mới

Bác sĩ sẽ vẽ 2 đường mí tương lai một cách cẩn thận và tỉ mỉ và dựa trên yếu tố thẩm mỹ và nguyện vọng của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trước khi cắt mí, khách hàng được gây mê để tránh cảm giác đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa của mí mắt và tạo nếp mí mới theo đường đã vẽ từ trước.

Bước 4:Chăm sóc,dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi hoàn thành xong ca phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để kết quả đạt một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Loại bỏ mắt có nhiều da chùng ở đâu thì tốt?

Cắt mí loại bỏ lớp da chùng là một cuộc tiểu phẫu thuật, nhưng không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể cắt được chính xác lớp da dư, mỡ thừa, biến hóa mắt nhiều da chùng thành đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá là có dịch vụ cắt mí loại bỏ da chùng tốt.

 Ưu điểm trong cắt mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. 15 năm qua, các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí loại bỏ da chùng, mang đến sự hài lòng từ phía nhiều khách hàng.

biến hóa mắt nhiều da chùng thành mắt hai mí trẻ trung 1

Đội ngũ bác sĩ ưu tú và giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhằm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc, với vết rạch phẫu thuật sẽ rất nhỏ và được may cẩn thận bằng phương pháp thẩm mỹ, nên vết sẹo để lại sau khi phẫu thuật rất khó nhìn thấy, mang lại cho bạn một mí mắt đẹp tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí loại bỏ da chùng

Biến hóa mắt nhiều da chùng thành hai mí trẻ trung 2

Trước khi phẫu thuật, vùng mắt rất nhiều da chùng. Sau phẫu thuật, da chùng mất đi, thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn

Biến hóa mắt nhiều da chùng thành mắt hai mí trẻ trung 3

Da chùng hoàn toàn biến mất sau khi cắt mí mắt

Với quy trình thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ cao, cắt mí mắt là phương pháp hiệu quả để biến hóa đôi mắt có nhiều da chùng thành đôi mắt hai mí to tròn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm nổi trội đã trở thành địa chỉ cắt mí mắt được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN