Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản

Sở hữu cặp mặt to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp. Nhưng với mẹo trang điểm bạn có thể biến hóa đôi mắt hí của mình trở nên hấp dẫn hơn. Để hiểu thêm về phương pháp này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bố cục bài viết:

Biến hóa đôi mắt hí bằng cách trang điểm

Chăm sóc kĩ cho chân mày

Vùng mắt bao gồm cả 2 yếu tố mắt và chân mày, cho nên bạn đều phải chăm sóc cho cả 2 bộ phận này. Chân mày phải luôn được cắt tỉa gọn gàng, có độ dày vừa phải, đảm bảo khoảng trống phù hợp giữa chân mày và mắt. Môi đôi lông mày đẹp sẽ làm cho mắt bạn thêm to tròn hơn.

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản (1)

Trang điểm cho chân mày

Chọn phấn mắt tone màu nhạt

Bạn nên dùng phấn mắt tone màu nhạt để làm tăng kích thước cho mắt. Sử dụng phấn highlight để phủ lên phần xương chân mày, sát mí dưới.

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản (2)

Sử dùng tone màu nhạt cho bầu mắt

Kẻ mắt màu sáng

Việc sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng, màu sắc lung linh sẽ giúp cho mắt bạn thêm to tròn, nổi bật hơn. Bạn nên sử dụng bút nhũ màu sáng tô sát viền mắt dưới, sau đó kẻ thêm một đường thật mảnh lên đường viền mắt dưới. Tô đậm phần đuôi mắt chếch lên theo kiểu mắt mèo.

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản (3)

Kẻ mắt màu sáng

Kẻ viền cho mắt

Bước này đòi hỏi bạn phải thật khéo tay và cẩn thận để đảm bảo màu không bị lem ra ngoài. Bạn nên lựa chọn kiểu kẻ viền mắt to và đậm để che đậy đi đôi mắt hí của mình. Sử dụng chì kẻ màu đen và nâu sẫm kết hợp.

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản (4)

Kẻ viền cho mắt

Chuốt mascara cho mi

Để cho đôi mắt trở nên cuốn hút hơn bạn nên sử dụng kẹp mi và chải mascara cho mi mắt. Đây là yếu tố quan trọng giúp mắt bạn to và quyến rũ hơn.

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản (5)

Chuốt mascara cho mi mắt

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản (6)

Dùng kẹp bấm mi

Sau khi hoàn thành xong việc trang điểm, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào đôi mắt của mình. Đảm bảo trang điểm sẽ giúp biến hóa đôi mắt hí của bạn trở nên lung linh, hấp dẫn hơn.

Biến hóa đôi mắt hí bằng cách bấm mí mắt

Nếu như trang điểm chỉ có giá trị tam thời thì bấm mí Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bấm mí Hàn Quốc ngày nay đã trở thành dịch vụ được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Và đây cũng chính là bí quyết làm đẹp cho đôi mắt được các sao Hàn lựa chọn.

Biến hóa đôi mắt hí bằng mẹo trang điểm đơn giản (7)

Bấm mí Hàn Quốc sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp

Đây là phương pháp hoàn toàn không cần trải qua phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mí bằng dụng cụ bấm mí hiên đại. Đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không sưng bầm. Bấm mí mắt chính là giải pháp lâu dài cho đôi mắt của bạn, bạn không cần phải tốn thời gian công sức để trang điểm mỗi ngày.

Hi vọng với bí kíp trang điểm chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn khắc phục đôi mắt hí của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN