Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí quyết giúp xóa tan bọng mỡ mí nhờ make up

Bọng mắt làm cho gương mặt bạn gái mệt mỏi và kém sắc. Không chỉ vậy, bọng mắt còn làm cho vẻ ngoài trông già hơn tuổi. Cùng học hỏi bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt các bạn gái nhé!

Bố cục bài viết:

Trang điểm xóa tan bọng mỡ mí mắt

Chỉ với 6 bước thực hiện trong vòng 10 phút sẽ giúp bạn xóa tan bọng mỡ mí mắt nhanh chóng, trả lại đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ.

Trước khi trang điểm, bạn nhớ rửa mặt và tẩy trang mặt, đặc biệt là vùng mắt.

Bước 1: Che khuyết điểm vùng mắt

Trộn một lượng vừa đủ kem che khuyết điểm và kem nền rồi tán đều lên da với chổi tán kem nền chuyên dụng. Sử dụng kem che khuyết điểm tone hồng che phủ vùng quầng thâm và bọng mắt. Tán kem lên bầu mắt tạo lớp lót để thoa phấn mắt.

Bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt(1)

Dùng kem che khuyết điểm mắt

Bước 2: Phủ phấn

Sử dụng phấn má màu hồng ngọc trai, thoa thành hình tròn lên bầu má rồi tán rộng về phía thái dương. Phủ một lớp phấn bột khoáng nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt để chống đổ dầu.

Bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt(2)

Phủ phấn lên gương mặt

Bước 3: Làm sáng đôi mắt

Bạn dùng phấn highlight cho phần chữ T và bọng mắt để làm sáng khuôn mặt. Sau đó thoa phấn mắt hồng pastel lên bầu mắt trên và mi mắt dưới.

Bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt(3)

Dùng phấn màu sáng để che và xóa tan bọng mỡ mắt

Bước 4: Kẻ eyeliner

Bạn lấy bút kẻ mắt kẻ một đường eyeliner màu nâu đậm sát mí mắt trên. Để đôi mắt có độ sâu, bạn tiếp tục kẻ thêm một đường eyeliner ở phần mi mắt dưới.

Bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt(4)

Kẻ Eyeliner tạo độ sâu cho mắt

Bước 5: Chuốt mascara

Để đôi mắt thêm phần long lanh, bạn uốn cong lông mi và chuốt mascara. Dùng một que mảnh uốn cong để giữ cho mi cong lâu hơn. Một điều không thể thiếu trong trang điểm mắt là bạn định hình dáng lông mày và chải lông mày màu nâu.

Bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt(5)

Đôi mắt sẽ thêm phần hoàn hảo khi bạn chuốt mascara

Bước 6: Tạo môi mọng

Để gương mặt bừng sáng xóa tan bọng mắt thì không chỉ có trang điểm mắt mà bạn cần chú ý trang điểm cả bờ môi nữa. Thoa son môi màu hồng tươi lên môi bằng chổi. Sau đó phủ một lớp son bóng màu hồng ánh nhũ lên môi để bờ môi thêm căng mọng.

Bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt(6)

Trang điểm chút son cho môi hồng ngọt ngào

Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn gái đã có một đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Bọng mỡ mắt sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực, việc lạm dụng trang điểm cũng dễ khiến cho da mắt nhanh lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng. Chưa kể không phải khi nào ra ngoài bạn cũng có thời gian để trang điểm.

Thẩm mỹ xóa tan bọng mỡ mí mắt

Phương pháp thẩm mỹ xóa tan bọng mỡ mí mắt được các chuyên gia khuyên dùng là cắt mí mắt. Với khoảng 45 phút thực hiện, cắt mí mắt sẽ giúp bạn xóa tan bọng mỡ, da chùng, giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khép kín trong phòng vô trùng do đó đảm bảo sự an toàn, không lây nhiễm. Không chỉ vậy, người thực hiện phẫu thuật là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài do đó đưa lại cho bạn một kết quả tốt đẹp và hài lòng.

Bí quyết trang điểm giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt(7)

Những lí do bạn nên thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là phương pháp được chuyển giao công nghệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để xóa tan bọng mỡ mắt sau một lần thực hiện, bạn có thể đến đây trải nghiệm dịch vụ đang hot số 1 này.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN