Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí kíp trang điểm giúp mắt một mí vẫn xinh

Xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay dành riêng cho mắt một mí là trang điểm mí mắt sắc nét và sự sống động tự nhiên. Bí kíp trang điểm giúp mắt một mí vẫn xinh nào đang được chia sẻ nhiều nhất hiện nay?

Bố cục bài viết:

Bí kíp trang điểm giúp mắt một mí vẫn xinh

Trang điểm mắt khói

So với những kiểu trang điểm mắt khác, mắt khói luôn lấn lướt về sự ấn tượng cũng như khả năng tạo chiều sâu cho đôi mắt. Với đôi mắt một mí nhỏ, mắt khói với gam màu nhạt như màu nude, pastel hoặc hồng tro sẽ là lựa chọn thích hợp.

Bí kíp trang điểm giúp mắt một mí vẫn xinh (1)

Mắt khói luôn tạo ấn tượng cũng như chiều sâu cho đôi mắt

Kẻ mắt mèo

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những nàng có đôi mắt một mí nhỏ giúp mắt một mí vẫn xinh. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

Kỹ thuật Tightline

Tightline bản chất là một đường kẻ sát chân mi, mục đích để làm cho đường viền mắt được xác định một cách rõ ràng. Nó giúp định hình dạng mắt của bạn và làm cho lông mi của bạn trông đầy đặn hơn.

Bí kíp trang điểm giúp mắt một mí vẫn xinh (2)

Kỹ thuật Tightline

Bút kẻ mắt dạng nước

Ai cũng biết kẻ mắt nước (liquid eyeliner) biến mắt 1 mí thành hai mí sắc nét và ấn tượng. Khi kẻ mắt nước, tay nhất định phải tìm được một điểm tựa thật chắc để không bị run. Khi vẽ mắt phải có thể tựa tay lên má phải. Vẽ mắt trái khó hơn nhiều nên hãy ngồi xuống và tìm một điểm để tì tay lên, nét vẽ sẽ chắc hơn. Sử dụng mắt nước khi đã trang điểm hoàn chỉnh, và trước khi chải maccara nhé!

Bí kíp trang điểm giúp mắt một mí vẫn xinh (3)

Kẻ mắt nước (liquid eyeliner) biến mắt 1 mí thành hai mí sắc nét và ấn tượng

Chuốt mi thật kỹ

Với các bạn mắt một mí, hàng lông mi dài sẽ che mờ được nhược điểm này. Cách chuốt lông mi để sở hữu hàng lông mi dài cong vút là chuốt mascara nhiều ở phần gốc và một chút phớt nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn có thể làm được việc này bằng cách chải cọ tới lui ở phần dưới của hàng mi.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Có thể thấy, bí kíp trang điểm mắt một mí vẫn xinh để che đi khuyết điểm mắt một mí khá cầu kỳ, cần nhiều công đoạn và thời gian. Hiểu được sự bất tiện đấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cố gắng phát triển dịch vụ cắt mắt 1 mí thành 2 mí, phục vụ thị hiếu của giới trẻ.

Trên thực tế, việc cắt mắt một mí không cần quá nhiều thời gian. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra thông qua những xét nghiệm thông thường. Nếu bạn vượt qua thì sau đó bác sĩ sẽ ấn định đường rạch. Khi cả bác sĩ và bạn đều hài lòng với đường cắt mí đó thì việc cắt mắt một mí thành hai mắt sẽ được tiến hành. Khi gây tê xong, các bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa và phần da thừa ở mí mắt để bạn có một nếp mí mắt phù hợp.

Bí kíp trang điểm giúp mắt một mí vẫn xinh (4)

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để lui tới bệnh viện thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi cắt mắt một mí là tiểu phẫu, thời gian phẫu thuật chỉ tầm hơn 1 giờ. Sau phẫu thuật, bạn có thể đi lại bình thường ngay.

Những ưu điểm trên là lý do giải thích vì sao cắt mắt 1 mí thành hai mí hiện nay được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi gửi gắm niềm tin. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, mí mắt rõ ràng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN