Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí kíp đơn giản dành riêng cho đôi mắt bồ câu đẹp

Theo quan niệm Á Đông, người phụ nữ đẹp là người có đôi môi trái tim, khuôn mặt trái xoan và đôi mắt bồ câu đẹp. Đôi mắt bồ câu đẹp giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo, thu hút ánh nhìn của người đối diện, giúp người sở hữu tự tin trong cuộc sống. 

Bố cục bài viết:

Đôi mắt bồ câu đẹp là đôi mắt như thế nào?

– Mắt 2 mí rõ ràng, đôi mắt to, cân xứng với nhau.

– Dưới mí mắt không có mỡ thừa, da trùng, hay mỡ bao quanh mắt.

– Mắt không có quầng thâm, vết chân chim dưới hốc mắt và quanh vùng mắt.

Bí kíp đơn giản giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp (1)

Sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp là ao ước của nhiều chị em phụ nữ

Sở hữu đôi mắt đẹp luôn là ao ước của chị em phụ nữ, để đạt được ước muốn đó nhiều người đã sử dụng các dụng cụ nhưng chỉ kích mí hay các phương pháp make-up mắt khác nhau.

Make-up là lựa chọn của nhiều người trong thời gian gần đây nhưng nó khá bất tiện vì thời gian để tô điểm đôi mắt bồ câu khá lâu và cầu kì. Chỉ kích mí giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, 2 mí rõ ràng nhưng theo các khuyến cáo của bác sĩ, việc sử dụng chỉ kích mí trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến các mô liên kết ở vùng mắt, gây nguy hiểm.

Nhìn chung, các phương pháp trên chỉ mang tính tạm thời. Về lâu dài sẽ khiến cho đôi mắt trở nên chảy xệ và các biến chứng như giảm thị lực hay mắc các bệnh về mắt.

Bí kíp đơn giản giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp (2)

Đôi mắt bồ câu giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Bí kíp đơn giản để sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp

Để giúp chị em sở hữu đôi mắt to đẹp, không bọng mắt, quầng thâm chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng khi thực hiện các cuộc phẫu thuật tại đây.

Bí kíp đơn giản giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp (3)

Đôi mắt trở nên đẹp hơn sau quá trình thực hiện bấm mí

Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, an toàn, thời gian diễn ra khoảng 15 đến 30 phút, không bóc tách, phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm trên mí sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các vị trí này để tạo thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt. Sau quá trình thực hiện, khách hàng sẽ có đôi mắt to tròn, cân xứng, hai mí rõ ràng và có thể ra về ngay sau quá trình thực hiện.

Tạo đôi mắt bồ câu đẹp ở đâu?

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện khá nhiều trong thời gian gần đây, cùng với các thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với phương pháp này, chị em sẽ có đôi mắt bồ câu đẹp như mơ ước với đôi mắt trong sáng, to tròn, quầng thâm biến mất, các vết chân chim trên mắt không còn là nỗi ám ảnh.

Trên đây, là một số bí kíp giúp cho chị em phụ nữ có đôi mắt bồ câu đẹp. Hy vọng chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những thông tin thiết yếu nhất về loại hình thẩm mỹ ưu việt này.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN