Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí kíp cho khóe mắt to tròn dễ thương

Hiện nay, tạo khóe mắt to tròn được xem là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Đây là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc, hài hòa với khuôn mặt.Đối với người phụ nữ Á Đông, đôi mắt to tròn hai mí đẹp tự nhiên không chỉ là chuẩn mực của vẻ đẹp ngoại hình mà còn biểu hiện của quý tướng, vận mệnh. Thấu hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia hàng thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to… giúp phái đẹp khắc phục khuyết điểm về đôi mắt.

Tạo khóe mắt to tròn dễ thương (1)

Tạo khóe mắt to tròn dễ thương

Trong đó, tạo khóe mắt to là một trong những công nghệ được nhiều bạn ưa thích và lựa chọn hiện nay.

Bố cục bài viết:

Vì sao phải tạo khóe mắt to?

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần.

Tạo khóe mắt to tròn dễ thương (2)

Phân độ nếp rẻ quạt

Nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi.

Tạo khóe mắt to tròn dễ thương (3)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật chỉnh hình góc mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp giải quyết triệt để vấn đề này.

Phẫu thuật tạo khóe mắt to tròn như thế nào?

Tạo khóe mắt to thực chất là kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi mắt, mở rộng góc mắt trong để cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn. Quy trình tạo khóe mắt to tròn được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám, xác định vị trí cần tiếp xúc tại vùng mắt

Tạo khóe mắt to tròn dễ thương (4)

Xác định vị trí cần tiếp xúc tại vùng mắt

Dựa vào đặc điểm mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ sẽ xác định tỉ lệ, vạch lên mắt những điểm cần tiếp xúc: A, B, C, E để kéo 2 góc mắt lại vị trí chuẩn (3 – 3,6 mm).

Bước 2: Bác sĩ gây tê và sát khuẩn tại vị trí cần phẫu thuật

Bước này giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, điều này cũng làm cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn hơn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt to tròn

Tạo khóe mắt to tròn dễ thương (5)

Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt to tròn

Bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1 – 1,5 cm qua khóe mắt ở dưới. Cắt bỏ phần da thừa ở tam giác ECA để kéo vị trí B về điểm C. Đây là bước tạo hình chính để tạo khóe mắt cho bạn, bước này quan trọng nhất bởi nó quyết định xem mắt bạn sau khi phẫu thuật có đẹp hay không, bước này tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ mà khách hàng sẽ có mức độ đẹp xấu khác nhau.

Bước 4: Khâu vết mổ

Bác sĩ sẽ điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần ở lại theo dõi sức khỏe. Tuy vậy cần phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ được an toàn và vệ sinh. Sau khoảng một tháng vết mổ sẽ bình phục hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt bình thường. Lúc đó bạn sẽ thấy rõ nhất tác dụng của phẫu thuật cắt khóe mắt.

Tạo khóe mắt to tròn dễ thương (6)

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng khác nhau để khách hàng có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tránh trường hợp đáng tiếc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể xảy ra, bạn nên chọn lựa điểm đến có các yếu tố sau: bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp, công nghệ máy móc hiện đại, giấy phép hoạt động và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng “chọn mặt để gửi vàng”. Nếu bạn mong muốn có một đôi mắt đẹp, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc nhấn click chuột vào nút đăng kí bên dưới, để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN