Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

“Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”, đó là kim chỉ nam hoạt động của bệnh viện trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Hiện tại, khi đã trở thành địa chỉ uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng không ngừng hoàn thiện về mọi mặt. Là điểm đến thực sự của nhiều phụ nữ, xứng đáng để phái đẹp lựa chọn.Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Ra đời cách đây 15 năm, khi mà khái niệm làm đẹp vô cùng xa lạ với phần đông phụ nữ Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tâm huyết của một người bác sĩ trẻ, đầy đam mê, mong muốn thực hiện mơ ước làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện có lịch sử phát triển bền vững và lâu dài nhất tại Việt Nam. Với nền thẩm mỹ còn non trẻ hiện nay, hiếm có bệnh viện nào có lịch sử phát triển trên 15 năm như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hi vọng mang lại những gì tốt nhất giúp khách hàng tự tin với sắc đẹp của mình.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 4 cơ sở tại Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đến 4 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi trụ sở của bệnh viện đều đảm bảo tốt về máy móc, tay nghề của bác sĩ và chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Góp phần đưa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế thì vai trò của đội ngũ bác sĩ rất quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm ở nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hoa Kì, Thái Lan, Úc, Hàn Quốc…. và đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Là một bệnh viện chuẩn Hàn, với sự kết hợp các bác sĩ có chuyên môn giỏi theo từng chuyên khoa: khoa Ngoại, khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, khoa chuẩn đoán hình ảnh… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên có sự đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong tất cả các ca phẫu thuật.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Đội ngũ bác sĩ giúp làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kim chỉ nam của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với khách hàng

Không ngừng xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, và thân thiện với khách hàng.

Với nhân viên

Không ngừng xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, và thân thiện với khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nâng cao trình độ cho mọi thành viên. Lợi ích và sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sự an toàn và hiệu quả của khách hàng sau phẫu thuật là định hướng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ với khách hàng là yếu tố giúp chúng tôi thành công.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Luôn thân thiện với mọi khách hàng

Với xã hội

Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở rộng quan hệ hợp tác; nâng cao chất lượng dịch vụ. Biết chia sẻ, có trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho mọi người. Tham gia từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn; góp phần vào sứ mệnh chung của nền y học nước nhà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Kí kết hợp tác quốc tế

Lợi ích, niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra trong quá trình phát triển. Vì vậy, nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã bắt tay hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ. Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự phát triển giữa 2 bên, góp phần đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam lên tầm quốc tế.

Hội thảo hợp tác với chuyên gia Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là “vương quốc của thẩm mỹ”, một đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển đi đầu trên thế giới. Nơi có nhiều chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, các kỹ thuật và công nghệ được nhiều nước trên thế giới học hỏi.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(5)

Quy tụ những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Chính vì điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã vinh dự được hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc như Apgujeong Seoul plastic surgery, Medisol Hàn Quốc. Đặc biệt, sự chuyển giao và học hỏi công nghệ Hàn Quốc là điều kiện giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng phát triển và đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.Bs Nam và bs Min-Koo, Lee chuyên khoa phẫu thuật mắt tại Hàn Quốc sau buổi hội thảo về chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hợp tác với các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hợp tác với các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ như Stephen đến từ bệnh viện Rhohe Island Hospital. Theo đó, 2 bên sẽ cùng hợp tác, trao đổi nhân sự và chuyển giao công nghệ hiện đại. Ngoài ra, bác sĩ Nam cùng Bs Christopher đến từ đại học Harvard trao đổi chuyên môn.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (6)

Bác sĩ Nam – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong buổi trao đổi chuyên môn với Bs Christopher đến từ đại học Harvard (Hoa Kỳ)

Sự hợp tác của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ trên thế giới là cơ sở để xác nhận niềm tin của khách hàng với phương châm mang đến vẻ đẹp chuẩn mực cho phụ nữ Việt.

Lợi ích mang đến cho bệnh viện và khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi khách hàng khác nhau, bệnh viện đã xây dựng mô hình chuyên môn hóa, toàn diện kết hợp giữa: Nha Khoa – Phẫu thuật chỉnh hình – Chăm sóc da.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc(7)

Mô hình mang đến lợi ích cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và khách hàng

Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Trong đó, nâng mũi, nha khoa, phẫu thuật mí mắt, chỉnh hình… được đánh giá thành công. Đi cùng với kỹ thuật đỉnh cao là trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết minh bạch về chất lượng thẩm mỹ, dịch vụ và đội ngũ bác sĩ nhằm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp chuẩn Á Đông.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN