Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bày bạn địa chỉ cắt mí đáng tin cậy tại Sài Gòn

Thưa bác sỹ, mắt em một mí và có nhiều bọng mỡ nên muốn thực hiện cắt mí để khắc phục khuyết điểm này. Nhưng nghe nói ở Sài Gòn có nhiều trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng. Vậy nên em thấy hơi lo lắng. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em cách tìm địa chỉ cắt mí mắt tin cậy tại Sài Gòn không?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn hòm mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thư của chúng tôi. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo như bạn chia sẻ, thì bạn có một đôi mắt một mí và có nhiều bọng mỡ mắt. Vậy thì biện pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất với bạn chính là tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Phương pháp cắt mí Hàn Quốc có thể giúp loại bỏ đi những phần da chùng nhão tại nếp mí, đồng thời là những bọng mỡ thừa xung quanh. Chính vì vậy, nó có thể mang tới cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và trẻ trung.

Phương pháp cắt mí mắt là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một kỹ thuật tạo nên nếp gấp mí mắt trên bằng những thao tác tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản và không gây sẹo xấu sẹo lồi lên trên phần mí mắt của khách hàng. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay là bọng mỡ mắt. Vì thế, sau cuộc phẫu thuật bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp long lanh, như ý.

Các bước cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tìm địa chỉ cắt mí mắt tin cây tại Sài Gòn (1)

Các bước thực hiện cắt mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí này chỉ cần gây tê nhẹ ở mí trên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ không để lại sẹo, không gây tổn thương tới vùng giác mạc và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Từ đường rạch da này bác sỹ sẽ bóc tách và loại bỏ da thừa, mỡ thừa triệt để. Sau đó sẽ khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ trùng với đường mí mắt một cách nhẹ nhàng, và chuẩn xác đến từng milimet. Kỹ thuật này được thực đơn giản, và đảm bảo an toàn và không gây ra cảm giác đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, để một ca phẫu thuật cắt mí được thành công và kết quả với đôi mắt đẹp như ý thì cần tới một bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao và cũng với một địa chỉ uy tín. Đây là một điều vô cùng quan trọng trong lúc chọn lựa địa chỉ để thực hiện .

Cách tìm địa chỉ cắt mí tin cậy tại Sài Gòn

Cách tìm địa chỉ cắt mí mắt tin cây tại Sài Gòn (2)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 12 năm phát triển trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và đã thực hiện tới hơn 9000 ca phẫu thuật. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp chị em cải thiện được khuyết điểm của đôi mắt mình một cách an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Bên cạnh đó, cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn y khoa quốc tế và các dụng cụ được vô trùng hoàn toàn. Thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật. Bởi vậy, nơi đây từ lâu đã là một địa chỉ uy tín và tin cậy của rất nhiều chị em tại Sài Gòn cũng như ngoài nước

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN