Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bất ngờ nhan sắc Việt sau khi bấm mí

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh đầy sức sống là kết quả đạt được sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của nhiều cô nàng Việt. Từ một “vịt bầu” các nàng đã hóa “thiên nga” đốn tim các chàng sau bấm mí.

Bố cục bài viết:

Tại sao phải thực hiện bấm mí?

Các khuyết điểm về mắt như: mắt một mí hoặc mắt nhiều hơn hai mí, mắt mí lót hay bị sụp mí làm cho đôi mắt trông nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời là giải pháp tối ưu khắc phục các khuyết điểm của mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, tự nhiên.

đốn tim trước nhan sắc việt sau bấm mí 1

Mô phỏng quá trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy mới được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam nhưng dịch vụ bấm mí mắt là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Kết quả đạt được không ngờ đến sau bấm mí đã đưa dịch vụ này trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay. Nhiều cô nàng Việt trở nên xinh đẹp, chủ động, tự tin hơn sau bấm mí Dove Eyes.

Cuộc sống các nàng thay đổi như thế nào sau bấm mí?

Bích Hường tự tin hơn sau bấm mí

Từng bị bạn bè trêu chọc vì không may sở hữu đôi mắt một mí khiến mắt lúc nào cũng trông buồn rầu, Bích Hường mặc cảm về bản thân, sống khép mình lại. Hường chia sẻ: “Mặc dù mình rất thích ca hát, nhiều người khen giọng mình hay, truyền cảm nhưng vì tự ti nên không bao giờ mình tham gia các hoạt động do trường lớp tổ chức. Trong một lần lướt web, mình biết bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí Dove Eyes có thể khắc phục nhược điểm mắt của mình. Mình đã mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ. Bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình, chu đáo, tư vấn rất cặn kẽ cho mình”.

Hường chia sẻ thêm: “Sau khoảng một tuần thực hiện bấm mí kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ mình đã sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên. Bạn bè thì hết sức ngạc nhiên, trầm trồ khen ngợi cắt mí mắt ở đâu mà đẹp như thế. Giờ đây mình cảm thấy cuộc sống của mình thật vui và ý nghĩa, mình có thể tự tin tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và các cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ để thỏa đam mê ca hát của mình.

đốn tim trước nhan sắc việt sau bấm mí 2

Bích Hường sở hữu đôi mắt đẹp long lanh sau khi bấm mí mắt

Thiên Thanh trở nên xinh đẹp hơn sau bấm mí

Là một cô gái trẻ, đầy năng động nhưng Thiên Thanh không may sở hữu đôi mắt lươn khiến mắt nào cũng u buồn, nhiều tâm trạng. Điều đó tạo cảm giác khó gần với mọi người xung quanh, Thanh cũng gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống. Vì theo nhân tướng học, người có đôi mắt lươn là người gian xảo, sống không thật lòng nên Thanh bị mọi người xa lánh, đề phòng.

đốn tim trước nhan sắc việt sau bấm mí 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ Thiên Thanh lựa chọn thực hiện bấm mí

Thiên Thanh chia sẻ: “Mắt lươn là khuyết điểm lớn nhất của đôi mắt Thanh, nó không chỉ làm gương mặt mình thiếu thẩm mỹ mà còn bị bạn bè xa lánh. Sau đó, Thanh được một người bạn ở Hàn Quốc giới thiệu về dịch vụ bấm mí Dove Eyes có thể biến hóa đôi mắt lươn của mình thành đôi mắt to tròn, tự nhiên. Tuy nhiên, chi phí qua Hàn Quốc thực hiện bấm mí thật sự quá lớn, vượt quá khả năng của mình nên mình đã từ bỏ ý định đó. Mình không ngờ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có dịch vụ bấm mí mắt khắc phục nhược điểm mắt của mình rất an toàn, chi phí lại rẻ hơn rất nhiều”.

Sau khi bấm mí, Thiên Thanh trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, đi đến đâu cô nàng cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý khi sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút. Cô nàng lập ra một fanpage kết nối, chia sẻ kinh nghiệm với những ai đã và đang có ý định thực hiện bấm mí.

đốn tim trước nhan sắc việt sau bấm mí 4

Mắt Thiên Thanh đẹp hơn sau khi bấm mí

Hương Lan trẻ trung, sành điệu sau bấm mí

Cũng giống như nhiều cô gái khác, Hương Lan không may sở hữu đôi mắt một mí rất thiếu thẩm mỹ. Cô cảm thấy rất tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Để che lấp khuyết điểm của mắt, cô thường dành nhiều thời gian cho việc make up nhưng hiệu quả lại không cao.

“Trang điểm “ngốn” rất nhiều thời gian của mình nhưng không giấu khuyết điểm được lâu nên mình muốn tìm một giải pháp loại bỏ đôi mắt một mí đơn giản lại đem lại hiệu quả lâu dài. Qua tìm hiểu mình biết ở Việt Nam có dịch vụ bấm mí khắc phục các nhược điểm về mắt nhưng mình không biết nên chọn địa chỉ nào để thực hiện. Sau một thời gian tham gia tư vấn ở nhiều trung tâm thẩm mỹ, mình thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng thực hiện nên mình đã đến đó thực hiện bấm mí. Thật không ngờ chỉ khoảng một tuần sau khi bấm mí, mắt của mình đã phục hồi bình thường, đôi mắt lươn được biến hóa thành đôi mắt hai mí trẻ trung, đầy sức sống”.

đốn tim trước nhan sắc việt sau bấm mí 5

Kết quả sau khi bấm mí

Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng nghìn ca bấm mí mắt thành công mang đến đôi mắt to tròn, hài hòa với gương mặt sau khi bấm mí mắt Dove Eyes.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN