Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn có muốn biết nhấn mí mắt là gì?

Xin chào bác sĩ ạ. Em tên là Hải Anh, em đến từ Hải Phòng. Em có nghe nhiều người bảo nhấn mí mắt có thể cải thiện đôi mắt một mí. Em muốn thực hiện nhấn mí để khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp của mình. Bác sĩ có thể cho em biết nhấn mí mắt là gì? Và thực hiện nhấn mí mắt ở đâu đẹp không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Xin chào bạn Hải Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc của bạn về nhấn mí mắt là gì, và nhấn mí ở đâu đẹp.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mới đơn giản, bác sĩ thực hiện tạo sự liên kết bền vững giữa da mí mắt trên và cơ nâng mi. Nhờ vậy, nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên và cân đối.

Nhấn mí mắt là gì? 1

Nhấn mí mắt tạo nếp mí mới tự nhiên và cân đối

Nhấn mí mắt phù hợp với những đối tượng nào?

Một số trường hợp có thể áp dụng nhấn mí mắt để khắc phục nhược điểm như:

Nhấn mí mắt là gì? 2

Nhấn mí mắt giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả

+ Các trường hợp mắt một mí, mắt lệch mí, mí lót hay mí ẩn đều phù hợp để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.

+ Bên cạnh đó, nhấn mí mắt có thể khắc phục những trường hợp mắt nhỏ hẹp đem lại đôi mắt 2 mí to tròn.

+ Những trường hợp da chùng và mỡ thừa xuất hiện nhiều quanh vùng mắt thì nhấn mí Hàn Quốc không đưa lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

So với phương pháp cắt mí mắt thì nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng hơn, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng diễn ra không quá lâu. Một số ưu điểm nổi bật của nhấn mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc:

Nhấn mí mắt là gì? 3

Ưu điểm của nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

+ Nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên, cân đối 2 bên

+ Độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao

+ Không tốn nhiều thời gian để hồi phục

+ Không cần phẫu thuật, bóc tách nên không lo lắng để lại sẹo

+ Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng được gây tê nên sẽ không gây đau đớn

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt 

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt diễn ra không quá phức tạp. Nhấn mí mắt áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao nên đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả cao.

Nhấn mí mắt là gì? 4

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

+ Trước tiên bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt cụ thể của mỗi người. Sau đó bác sĩ thực hiện phác thảo nếp mí mắt mới cần thực hiện nhấn mí.

+ Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường mí mắt đã được phác thảo. Qua đó tạo sự liên kết bền vững giữa cơ nâng mi mà da mí mắt trên. Nếp mí mắt mới được hình thành nhờ sự liên kết đó.

Ở đâu nhấn mí mắt đẹp?

Lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy là yếu tố rất quan trọng giúp cuộc phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó các yếu tố cần thiết góp phần đem lại hiệu quả cho một cuộc phẫu thuật nhấn mí mắt là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ và đạt tiêu chuẩn được Bộ Y tế đề ra.

Khách hàng có có thể yên tâm với kết quả đem lại khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm nhiều năm  hoạt động được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Nhấn mí mắt là gì? 5

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hải Anh đã giải đáp được những thắc mắc nhấn mí mắt là gì và nhấn mí mắt ở đâu đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN