Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ạ? Bác sĩ tư vấn giúp cháu bảng giá mới nhất và như tình trạng mắt mí lót của cháu thì cần chuẩn bị bao nhiêu là được ạ? Cháu cảm ơn. (Quỳnh Mai, Bình Phước)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ được trả lời ngay sau đây.

Bấm mí có cho kết quả vĩnh viễn không?

Trước khi tìm hiểu bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu, chúng tôi muốn giúp bạn đính chính lại thông tin bấm mí có thật sự cho kết quả trọng đời hay không. Bấm mí là thủ thuật thẩm mỹ mắt ưu việt, là một trong những dịch vụ được áp dụng phổ biến nhất trong 15 năm trở lại đây được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Về mặt kỹ thuật, bấm mí không can thiệp cắt rạch hay bóc tách mà chỉ thực hiện bấm lỗ, luồn chỉ tạo liên kết với cơ nâng mi. Lúc này, nếp gấp mí sẽ được hình thành theo đúng vị trí và kích thước đã được bác sĩ đo vẽ từ trước; chỉ sau 40 phút, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt mí đôi tuyệt xinh và hài hòa với gương mặt.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Tuy nhiên, cũng như đại đa số các dịch vụ thẩm mỹ khác, bấm mí cũng không đem lại kết quả vĩnh viễn. Một ca bấm mí thành công sẽ cho kết quả ổn định từ 5-7 năm, thời gian có thể ít hoặc lâu hơn do quá trình lão hóa, vận động mí mắt, chế độ bảo dưỡng,… ở mỗi người là khác nhau.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Với thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa là dịch vụ bấm mí không đem lại kết quả vĩnh viễn và chi phí sẽ được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc điều chỉnh, tư vấn sau khi thực hiện thăm khám tình trạng cụ thể. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam sở hữu công nghệ bấm mí ưu việt. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức chi chí phù hợp. Đối với dịch vụ bấm mí, giá thành đưa ra sẽ phụ thuộc vào cấp độ nhược điểm cụ thể của khách hàng và có mức dao động từ 12.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? 2

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn biết được bấm mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền và nhất là bấm mí có cho kết quả trọn đời hay không. Từ đó hãy cẩn trọng với thông tin này trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ. Để được tư vấn cụ thể hơn và an tâm thực hiện bấm mí, bạn có thể tìm đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN