Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí và cắt mí giải pháp nào nên chọn?

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào? Đó là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Mặc dù đã tìm hiểu chi tiết về phương pháp tạo hình mắt hai mí hiện nay, nhưng khi áp dụng vào bản thân, với một vài chi tiết nhỏ khiến bạn hoang mang khi lựa chọn. Hiểu rõ được trường hợp nào cần bấm mí, cắt mí sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp cho mình.

Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

 Bấm mí và cắt mí là hai dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều người  lựa chọn để sở hữu một đôi mắt hai mí to, tròn. Bấm mí chỉ thích hợp khi mắt chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mí mắt thừa, mắt một mí, sử dụng các phương pháp trang điểm như maccara, chì kẻ mắt, phấn mắt … nhưng vẫn không làm cho đôi mắt to và đầy sức sống hơn.

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào 1

Phương pháp bấm mí giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp hơn

Cắt mí cũng là phương pháp làm cho đôi mắt to, tròn và thích hợp cho những trường hợp mắt không có mí, thừa nhiều da mí và mỡ mí mắt; mắt có nhiều mí không rõ ràng hoặc mí lót hoặc không rõ mí cũng là những trường hợp cần bấm mí để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào 2

Đôi mắt to và đẹp hơn sau khi cắt mí

Ưu và nhược điểm của bấm mí và cắt mí?

Ưu điểm của bấm mí: Bấm mí không phải là một phẫu thuật vì bác sĩ hoàn toàn không sử dụng đến dao kéo hay bóc tách, xâm lấn. Toàn bộ việc thực hiện bấm mí chỉ mất từ 20 đến 30 phút là có thể hoàn thành. Do vậy, phương pháp này không đau, không để lại sẹo. Thời gian lành thương nhanh chóng và có được kết quả tự nhiên.

Tuy nhiên, nhược điểm của bấm mí mắt nằm ở chỗ chỉ sử dụng chỉ sinh học nên không thể loại bỏ lượng da thừa ở mắt và những hạn chế trước đó sẽ không được loại bỏ hoàn toàn nếu chỉ sử dụng phương pháp bấm mí mắt.

Ưu điểm của việc cắt mí: Các bác sĩ sẽ tác động và cắt bỏ da thừa, lấy đi lượng mỡ thừa trên mí mắt của khách hàng, từ đó tạo nếp gấp mới đều nhau, to, rõ và hài hòa hơn. Đồng thời khi cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp khác như làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt mở rộng mắt góc trong. Cắt mí có thể khắc phục đươc các phương pháp như da trũng nhiều, có nhiều da thừa và mỡ mí mắt giúp da mắt đồng đều và trẻ hóa lâu hơn.

Nhược điểm của cắt mí mắt là thời gian lành thương lâu hơn, đòi hỏi khách hàng phải nghỉ ngơi nhiều và chăm sóc cẩn thận sau hậu phẫu.

Bấm mí và cắt mí ở đâu đẹp?

Thực ra, bấm mí và cắt mí cũng đều nhằm mục đích giúp cho đôi mắt to, tròn, quyến rũ. Việc lựa chọn bấm mí hay cắt mí tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ định đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn và tự đánh giá bản thân để lựa chọn phương pháp đúng đắn để mang lại hiệu quả cao. Điều quan trọng hơn hết là phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp bạn nên bấm mí hay cắt mí để sở hữu một đôi mắt đẹp mà bạn hằng ao ước.

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào 3

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí đang được nhiều người lựa chọn để sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Bạn nên xác định trường hợp của bản thân để lựa chọn phương pháp hợp lý nhất. Chúc bạn sớm có một đôi mắt đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN