Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì? Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt của phái đẹp. Nhiều chị em phụ nữ đã đầu tư không ít thời gian và tiền bạc để hoàn thiện dung nhan đôi mắt của mình. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, một phương pháp tạo mắt hai mí to tròn và đẹp long lanh đã ra đời. Đó chính là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Đôi mắt một mí kém sắc là một khuyết điểm lớn trên gương mặt. Mặc dù không gây ảnh hưởng đến thị lực nhưng mắt một mí sẽ khiến gương mặt trông lạnh lùng và thiếu sức hút. Có thể nói, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã trở thành “cứu tinh” của những ai sở hữu đôi mắt một mí. Đây được xem là giải pháp tối ưu để tái tạo đôi mắt hai mí tự nhiên và cuốn hút.

Bấm mí mắt Hàn Quốc (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt hai mí an toàn và hiệu quả

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần đến phẫu thuật hay cắt rạch mà vẫn tạo được cho bạn một đôi mắt hai mí rõ ràng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành rõ ràng. Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho đối tượng nào?

• Khách hàng sở hữu đôi mắt một mí.

• Khách hàng gặp phải các khuyết điểm như mắt mí lót, mí ẩn, mắt nhiều mí.

• Khách hàng có mắt mí rưỡi, mí mắt không rõ ràng hoặc mí mắt không đều hai bên.

• Khách hàng không có hoặc có ít mỡ thừa, da chùng trên mí mắt.

• Khách hàng mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc

Đảm bảo an toàn

Áp dụng công nghệ hiện đại và không có sự can thiệp của dao kéo là ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt Hàn Quốc. Nói cách khác, đây là một phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch và không xâm lấn. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt và không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mắt. Vì vậy, bạn có thể an tâm tạo đôi mắt hai mí đẹp với phương pháp này.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt để không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí. Đây cũng là phương pháp không cắt rạch nên bạn không cần lo lắng về vấn đề sẹo thẩm mỹ.

Phục hồi nhanh chóng

Một ca bấm mí mắt Hàn Quốc thường chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút. Sau bấm mí, bạn không cần phải nghỉ dưỡng nhiều mà có thể ra về và tiếp tục hoạt động bình thường.

Duy trì kết quả ổn định, lâu dài

Bấm mí mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài và không để lại biến chứng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 2

Sự thay đổi rõ rệt mà phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mắt cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ xem xét hình dáng khuôn mặt và cấu tạo đôi mắt. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cho khách hàng cung bấm mí phù hợp. Đồng thời, khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe xem có đủ yêu cầu để thực hiện bấm mí hay không.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Bác sĩ kiểm tra và xác định tình trạng mí mắt của khách hàng

Bước 2: Xác định vị trí cho nếp mí mới

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để tiến hành đo vẽ nếp mí mới. Sau khi đã xác định chính xác, bác sĩ sẽ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí cung bấm mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 4

Xác định nếp mí mới phù hợp với gương mặt của khách hàng

Bước 3: Gây tê và bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê lên vùng mí mắt của khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được nhiễm trùng và không cảm thấy khó chịu trong suốt ca bấm mí. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đó, nếp mí mới của bạn được hình thành rõ ràng. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch nên không cần đến thao tác đóng vết mổ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 5

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện khá nhanh chóng

Một ca bấm mí mắt Hàn Quốc thường chỉ kéo dài trong khoảng 20 đến 30 phút. Bấm mí cũng được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn.

Bước 4: Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Các y bác sĩ của bệnh viện sẽ chiếu máy chống sưng, chống đau để giúp mắt của khách hàng giảm sưng bầm. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật nên chế độ chăm sóc cũng khá đơn giản. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể trở về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 6

Khách hàng được chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều khách hàng. Với một ca bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt hai mí như mơ ước.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN