Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Sở hữu đôi mắt một mí nên cháu đang có ý định sắp tới sẽ đi thực hiện bấm mí. Tuy nhiên, cháu có công việc khá bận rộn nên muốn hỏi bác sĩ về vấn đề trên để có thể sắp xếp. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Hồng Vy – Bình Định)

Trả lời:

Chào Hồng Vy! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên mí mắt, tiến hành bấm lỗ và luồn chỉ, tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi. Thủ thuật này có công dụng tạo nếp gấp mí, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 1

Mô phóng các thao tác bấm mí mắt Hàn Quốc

Quy trình thực hiện của bấm mí bao gồm 5 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám.

Bước 2: Đo vẽ vị trí thẩm mỹ

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chuyên gia đánh giá có tính an toàn cao, bởi lẽ những thao tác thực hiện của chúng vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bấm mí còn có vô vàn những ưu điểm khác nữa. Ví dụ như: không đau; thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 15-30 phút; không mất thời gian nghỉ ngơi; không để lại sẹo…

Vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Theo các chuyên gia, thời gian bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: chất lượng địa chỉ thực hiện, cách chăm sóc của khách hàng sau bấm mí và cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường từ 5-7 ngày đầu, hiện tượng sưng bấm sẽ giảm dần và khoảng 3 tuần sau thì hết hẳn.

Để có thể làm cho vết thương nhanh hết sưng, cháu cần chú ý một số điều sau:

Từ 1-3 ngày đầu, tích cực chườm đá lạnh. Đến ngày thứ 4 chuyển qua chườm nóng cho đến khi nào mí hết sưng thì thôi.

Khi nằm ngủ, đừng kê gối quá thấp và nằm nghiêng người. Bởi máu sẽ dồn tụ lên phía trên hoặc về một bên và sẽ làm cho mí mắt càng sưng bầm hơn nữa.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 2

Nằm thẳng và kê cao gối khi ngủ là cách ngủ đúng cách

Không ăn thịt gà, đồ nếp, hải sản: Đây là những nguyên nhân làm cho vết thương trích mũ, dị ứng rồi sưng tấy lên.

Thường xuyên vệ sinh vết thương: Vết thương nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ bị viêm nhiễm và tình trạng sưng bầm sẽ kéo dài mãi.

Không làm việc quá nhiều: Sau bấm mí, mắt trở nên vô cùng nhạy cảm. Nếu bắt chúng làm việc quá nhiều, thường xuyên thức khuya thì vết thương sẽ rất lâu lành. Do vậy, cháu cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lí sau khi thẩm mỹ.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng của Hồng Vy. Hy vọng, những thông tin trên đã giải đáp được rõ ràng thắc mắc của cháu. Chúc cháu sớm có ca bấm mí thành công và hiệu quả. Quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác thì có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN