Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không ạ? Cháu năm nay 19 tuổi và có ý định thẩm mỹ mắt hai mí; thế nhưng cháu còn rất phân vân về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ. (Mây, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Mây, với thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau, đồng thời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tạo mắt hai mí ưu việt này.

Bấm mí mắt là gì?

Mắt một mí, mí lót hay mí mắt không rõ là ba trong số những đặc điểm thường thấy ở người Châu Á. Có thể không phải là khuyết điểm nhưng những dáng mí này khiến đôi mắt trở nên mờ nhạt, thiếu sắc sảo và cân đối với toàn diện thẩm mỹ gương mặt. Đó là lý do tại sao công nghệ bấm mí mắt ra đời. Trong hơn 10 năm “diện kiến” với cộng đồng giới trẻ Việt, bấm mí mắt hay bấm mí mắt Dove Eyes đã và đang trở thành cơn sốt thẩm mỹ chưa có dấu hiệu chững lại hay mất đi. Đây là loại hình không can thiệp cắt rạch hay bóc tách nhưng vẫn có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu tròn trịa, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Như đã nói, bấm mí mắt là loại hình tạo mí mắt không phẫu thuật; vì vậy sẽ không xảy ra tổn thương diện rộng hay gây chảy máu nhiều như các dịch vụ có can thiệp dao kéo khác. Một ca bấm mí mắt chỉ kéo dài tối đa 30 phút và 4 thao tác đơn giản, nhẹ nhàng – bạn sẽ thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình khi thủ thuật hoàn tất.

Bước 1: Tại các vị trí đã xác định bác sĩ tiến hành bấm lỗ.

Bước 2: Sử dụng chỉ sinh học thẩm mỹ luồn qua các lỗ bấm.

Bước 3: Cố định da mí vào cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới.

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí cho cân đối và thắt đóng chỉ hoàn tất.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Vậy bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Đây là câu hỏi gây “nhức nhối” và một tâm lý e ngại cho khách hàng khi biết được, kết quả thẩm mỹ của bất cứ dịch vụ nào cũng duy trì theo thời gian không cụ thể mà tùy vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Nhiều cơ sở làm đẹp vì mục đích doanh thu sẽ đưa ra hàng loạt quảng cáo, pr về thành quả duy trì trọn đời, thế nhưng thực tế, một ca bấm mí mắt thành công sẽ ổn định kết quả từ 5-7 năm.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt

Để đảm bảo kết quả bấm mí duy trì với thời gian lâu dài nhất, khách hàng nên cân nhắc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thăm khám và áp dụng dịch vụ. Đây là mấu chốt quan trọng giúp ca thẩm mỹ thành công và an toàn, tối thiểu mọi biến chứng nguy hiểm về sau.

Ở đâu bấm mí mắt hiệu quả?

Kim Hospital được xem là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay; được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ và cả độ an toàn. Đối với thẩm mỹ bấm mí mắt, một trong những loại hình chủ lực mà bệnh viện Kim nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhất những công nghệ tiên tiến nhất và trang bị các thiết bị chuyên dụng, đem đến cho khách hàng sư yên tâm cao nhất.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Bệnh viện Kim

Như vậy, bạn đã có cho mình câu trả lời bấm mí mắt có vĩnh viễn không cùng một số thông tin quan trọng khác liên quan đến dịch vụ. Bạn có thể liên hệ và xếp lịch thăm khám với bác sĩ bệnh viện Kim, nhận tư vấn và sớm đưa ra quyết định của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital