Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không? Mắt em một bên hai mí bên còn lại một mí lót nhìn mất cân đối và khó chịu. Em muốn thực hiện bấm mí để giải quyết nhanh gọn tình trạng này nhưng còn băn khoăn một vấn đề như đã nêu. Mong được giải đáp.  (Lan Hương, Đà Nẵng)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn. Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến dịch vụ tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trường hợp nào là bấm mí? Bấm mí mắt có hại không? Những vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt của mình. Ở phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí bằng dụng cụ bấm mí hiện đại.

Bố cục bài viết:

Trường hợp nào nên bấm mí?

Bấm mí là phương pháp dùng để khắc phục những khuyết điểm của mắt như:

+ Mắt một mí hoặc mí lót.

+ Mắt có mí không đều hai bên.

+ Xung quanh mắt không có hoặc ít da chùng và mỡ thừa.

Như bạn đã chia sẻ thì trường hợp của bạn có thể thực hiện bấm mí để đôi mắt được cân đối, tổng thể gương mặt sẽ hài hòa hơn.

Bấm mí mắt có hại không?

– Thực tế bấm mí mắt là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, an toàn, không phẫu thuật, không cắt rạch nên không đau, không gây sưng bầm và không để lại sẹo.

– Bác sĩ chỉ tiến hành trên da mí mắt mà không đụng chạm, không tác động sâu vào bên trong nên không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng từ 30-45 phút nên sau khi bấm mắt bạn không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Phương pháp này còn giúp khắc phục được các nhược điểm của mắt làm hạn chế thị lực của như: sụp mí, mỡ mí mắt nhiều…, với kỹ thuật hiện đại nên duy trì được lâu dài kết quả thẩm mỹ.

Để có câu trả lời cụ thể hơn cho thắc mắc: Bấm mí mắt có hại không? bạn có thể tham khảo quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt có hại không? 1

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình bấm mí được thực hiện theo chuẩn Hàn Quốc theo trình tự sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám để xác định tình trạng của khách hàng, tùy theo mỗi trường hợp sẽ có những phương pháp bấm mí phù hợp. Kiểm tra sức khỏe tổng quát là điều bắt buộc để xem khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành bấm mí không. Các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để đảm bảo an toàn khi thực hiện bấm mí.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ dưới vùng mí mắt nhằm đảm bảo an toàn cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 3: Đo và vẽ vị trí bấm mí

Dựa vào kết quả thảo luận từ trước các bác sĩ tiến hành vẽ hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

 Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tiến hành luồn chỉ theo những điểm đã xác định từ trước. Chỉ được luồn xuyên qua sụn mi và cố định với lớp da mí tạo thành nếp mí rõ ràng và lâu dài.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau bấm mí bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Bấm mí mắt có hại không? 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí theo quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cho khách hàng

Những thông tin trên đây là câu trả lời cho thắc mắc: Bấm mí mắt có hại không của bạn, từ đó bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho mình. Mặc dù phương pháp này an toàn và không gây biến chứng nhưng nếu bạn muốn thực hiện bấm mí bạn nên lựa chọn điểm thẩm mỹ chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao để kết quả làm đẹp tốt nhất.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN