Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Để khắc phục tình trạng mắt nhỏ, nhiều nếp, không tròn nhiều người đã lựa chọn phương pháp đơn giản là bấm mí. Tuy nhiên, việc bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không vẫn là câu hỏi khiến họ còn lo ngại.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng lựa chọn bên cạnh cắt mí khi muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, cân đối. Nhiều người luôn đặt ra câu hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, không cần phẫu thuật rạch da nhưng mang lại hiệu quả cao. Với kỹ thuật này, bác sĩ dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, khâu từ 3 đến 5 mũi chỉ mỗi bên, tạo một nếp gấp mới tự nhiên trên mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, hai bên đều nhau tạo độ cân xứng, tự nhiên, hài hòa cho đôi mắt.

bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? (1)

Bấm mí phù hợp với những người dưới 30 tuổi và chưa xuất hiện bọng mỡ mắt

Bấm mí thường mang lại hiệu quả cao trong trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lận, chưa xuất hiện bọng mỡ và da thừa. Tương ứng với tình trạng mắt mà các bác sĩ sẽ phân chia cấp độ và chỉ định cho bạn kỹ thuật bấm mí phù hợp.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Vậy bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Bấm mí không cần phẫu thuật là phương pháp đơn giản và có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không rạch mổ, không cắt chỉ, được tiến hành nhẹ nhàng nhưng an toàn và hiệu quả.

Thời gian bấm mí nhanh gọn, chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng đã có đôi mắt to, tròn, tươi trẻ. Tuy nhiên, không phải tất cả các bệnh viện thẩm mỹ đều đảm bảo an toàn, mỗi người cần có sự chọn lựa để đảm bảo rằng mình không bị ảnh hưởng sau bấm mí mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng hãy yên tâm bởi sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm có thể giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp rất tự nhiên, thu hút. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện ca tiểu phẫu nhanh chóng và không có tác động mạnh lên mắt, đảm bảo an toàn cho thị lực khách hàng.

Nếu như khách hàng lo ngại phương pháp cắt mí để lại sẹo sau phẫu thuật thì người bấm mí hoàn toàn không lo ngại về điều này. Ngoài ra, sau một thời gian bấm mí, bạn muốn đôi mắt trở lại như xưa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có thể thực hiện ca tháo gấp mí đáp ứng nhu cầu riêng mỗi người.

Bấm mí không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn và không cần lưu trú tại bệnh viện. Ca thẩm mỹ tạo mắt 2 mí hay tháo nếp mí đều được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn tối đa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của mỗi người.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? (2)

Hình ảnh mô phỏng quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về cung bấm mí phù hợp với từng khuôn mặt, kiểm tra, phân tích các khuyết điểm đồng thời đưa ra các phương pháp để khách hàng lựa chọn. Điều này nhằm đảm bảo sau khi bấm mí sẽ cho thẩm mỹ như mong đợi.

Bước 2: Đo và vẽ cung bấm mí

Sau khi phân tích, đánh giá các đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng vẽ cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng, gây tê tiền phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ thực hiện kiểm tra, xét nghiệm máu, điện tâm đồ,… nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, sát trùng, gây tê vùng mắt nhằm giảm đau và hạn chế sự nhiễm trùng, nhiễm trùng chéo.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng các dụng cụ chuyên dụng và chỉ tự tiêu, bác sĩ thực hiện bấm mí dựa vào cung bấm mí mới đã vẽ, thực hiện nhanh chóng không gây đau đớn bằng quy trình khép kín với các thiết bị hiện đại và hệ thống phòng vô trùng.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Sau ca tiểu phẫu, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ công tác chăm sóc sau bấm mí và ra về sau 1 giờ mà không lo đau, sưng, không để lại sẹo.

Những thông tin trên đã phần nào đó lý giải lo ngại của khách hàng: Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN