Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt bồ câu đẹp

Bấm mí mắt bồ câu đẹp đang là chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Ngoài khuôn mặt trái xoan, mũi dọc dừa, miệng trái tim thì đôi mắt bồ câu cũng được xem là một trong những tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn cái đẹp của các chị em. Chính vì vậy, sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn là niềm ao ước của tất cả phụ nữ.

Bố cục bài viết:

Đôi mắt bồ câu đẹp phải hội tụ những gì?

Bấm mí mắt bồ câu đẹp đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Một đôi mắt bồ câu đẹp phải là đôi mắt to, tròn, đuôi nằm ngang, hai mắt có hai mí rõ ràng, không vết thâm, không bọng mắt và cân xứng với khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt đẹp. Dịch vụ bấm mí mắt ra đời cho bạn một đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí mắt bồ câu đẹp 1

Đôi mắt bồ câu to tròn, hai mí là niềm ao ước của người phụ nữ

Ai phù hợp để bấm mí mắt bồ câu?

Một đôi mắt nhỏ, một mí, nhiều nếp nhăn và quầng thâm làm giảm sức sống khiến chị em không đủ tự tin trong giao tiếp. Vì vậy, chị em tìm đến dịch vụ bấm mí mắt để sở hữu một đôi mắt bồ câu đẹp hơn. Bấm mí mắt phù hợp với những trường hợp sau:

– Mắt một mí, mí lót, mí ẩn, quá nhiều mí, mí mắt không đều.

– Mắt có nhiều vết chân chim, nếp nhăn, nhiều vết thâm.

– Sử dụng các phương pháp trang điểm, make up nhưng vẫn không sở hữu được đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên.

– Mong muốn có một đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ và đầy sức sống.

Bấm mí mắt bồ câu mang lại những ưu điểm gì?

– Làm cho đôi mắt to hơn, đẹp hơn.

– Giảm quầng thâm, nếp nhăn và vết chân chim.

– An toàn không để lại sẹo.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, được nhiều chị em lựa chọn trong việc bấm mí mắt. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm và máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo sẽ giúp các chị em sở hữu một đôi mắt bồ câu đẹp, quyến rũ.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn cung bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Tùy từng cấu trúc đôi mắt sẽ có cách bấm mí khác nhau để có một đôi mắt hài hòa, tự nhiên nhất.

Bấm mí mắt bồ câu đẹp 2

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cách bấm mí phù hợp

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Trước khi thực hiện bấm mí, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Thời gian khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, bóc tách.

Bấm mí mắt bồ câu đẹp 3

Bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu vị trí bấm mí để có một đôi mắt bồ câu đẹp

Bước 3: Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt bồ câu không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của đôi mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Những ngày đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo.

– Giữ vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận, tránh những nơi khói bụi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

– Tuyệt đối bạn không được dụi mắt mạnh.

– Lưu ý thời gian tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp ích cho các chị em phụ nữ trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào thực hiện bấm mí mắt nhằm mang lại một đôi mắt bồ câu đẹp để tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN