Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp ạ? Em được khá nhiều người khen là xinh xắn chỉ có đôi mắt 1 mí kém duyên. Nhiều người khuyên em đi bấm mí Hàn Quốc nhưng em khá băn khoăn không biết có nên đi không và kết quả bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Em cảm ơn! (Lê – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Lê thân mến!

Cảm ơn Lê đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? 1

Giới trẻ quan tâm nhiều tới câu hỏi sau bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí khá đơn giản, dùng chỉ sinh học bấm vào các điểm đã được tô sẵn tạo nếp mí mới rõ ràng hơn. Trong thời gian gần đây, bấm mí mắt đang được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn, bởi phương pháp này mang đến khá nhiều ưu việt cho người sử dụng muốn cải thiên bề ngoài của mình.

Ưu điểm của bấm mí mắt

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với chính khuôn mặt. Nếp mí tạo ra rõ ràng không bị khô cứng.

– Đây không phải là phương pháp phẫu thuật hay bóc tách nên không gây cảm giác đau, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian cho 1 cuộc tiểu phẫu như thế này.

– Thời gian nghỉ dưỡng ngắn và cho kết quả lưu giữ lâu dài.

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Không chỉ riêng bạn Lê, bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thời gian hồi phục

Chính việc bấm mắt hai mí khá nhẹ nhàng, đơn giản, không can thiệp bởi kỹ thuật giải phẫu. Do vậy, thời gian để mắt được tự nhiên sẽ không mất quá lâu.

Trên thực tế tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà thời gian lành lại cũng sẽ khác nhau. Nhưng thông thường, các vết sưng sẽ lành lại sau từ 3 đến 5 ngày và bạn có thể làm việc bình thường trở lại. Sau 1 đến 3 tháng, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mình hơn.

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? 2

Bấm mí mắt khiến bạn tự tin và cuốn hút hơn

Chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc tại nhà được xem là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến việc mí mắt được tự nhiên và hồi phục nhanh hay chậm. Nếu bạn có một chế độ chăm sóc đúng cách và hiệu quả thì thời gian để mắt được đẹp tự nhiên sẽ nhanh hơn.

Lưu ý sau khi bấm mí

Sau bấm mí bạn nên lưu ý những điều sau để kết quả hồi phục được nhanh chóng và đảm bảo nhất:

– Trong vòng 1 đến 2 ngày đầu, bạn nên chườm đá lên vùng mắt 3 – 5 lần trong 10 phút để giảm tình trạng sưng nề của mắt sau khi bấm mí. Hai ngày tiếp theo bạn nên chườm ấm cho mắt.

– Không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hay nhiệt độ quá cao, bụi bẩn và ô nhiễm. Khi ra ngoài, nhớ đội mũ vành rộng, đeo khẩu trang và kính bảo hộ để tránh làm tổn thương vùng mắt.

– Không dụi trực tiếp vào mắt, hạn chế đeo kính áp tròng để tránh va chạm với mắt.

– Thời gian đầu sau khi bấm mí nên hạn chế tiếp xúc với máy tính và màn hình điện thoại, hãy cho mắt được nghỉ ngơi để có kết quả tốt nhất.

– Không ăn các thức ăn như: thịt gà, đồ nếp, hải sản… trong thời gian đầu sau khi điều trị.

– Thường xuyên dùng thuốc nhỏ mắt để rửa mắt trước khi đi ngủ và sau khi ở ngoài về.

– Không trang điểm vùng mắt hay để hóa chất rơi vào mắt…

Với những thông tin chúng tôi đưa ra ở trên, hy vọng bạn đã biết được thời gian bao lâu để mắt được đẹp tự nhiên. Nên chú ý tái khám đúng hẹn của bác sĩ và tuân thủ những chế độ chăm sau phẫu thuật một cách đảm bảo, để nhanh chóng có một đôi mắt đẹp và long lanh nhất.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN