Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng hết đau?

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mới ra đời nhưng đã thu hút được sự quan tâm  của nhiều người. Tuy nhiên ai cũng lo ngại không biết liệu bấm mí mắt bao lâu hết sưng hết đau và có để lại sẹo không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của đa số chị em phụ nữ.

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật bằng một thủ thuật đơn giản các bác sĩ luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm  của mắt như: mắt một mí, hai mắt có mí không đều,… mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

bấm mí mắt bao lâu hết sưng hết đau 1

Bấm mí Hàn Quốc, giải pháp tối ưu cho những khuyết điểm của đôi mắt

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng hết đau?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt khâu nên không gây cảm giác đau và không để lại sẹo. Thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện ngắn nên sau khi bấm mí xong bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy cảm giác sưng nề nhẹ tùy vào cơ địa từng người, thường là khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và chườm đá thì một tuần sau phẫu thuật mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên.

bấm mí mắt bao lâu hết sưng hết đau 2

Sưng vù xuất hiện trong 2-3 ngày đầu sau bấm mí, sau đó đôi mắt hai mí trở nên tự nhiên hơn

Chăm sóc mắt sau khi bấm mí

Bạn cần phải chú ý chăm sóc mắt sau bấm mí để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, cụ thể:

+ Nên chườm đá trong 1-2 ngày sau phẫu thuật để làm dịu vết sưng bầm sau phẫu thuật, chú ý đừng để nước dây vào vết rạch.

 + Kiêng đồ ăn cay nóng khiến chảy nước mắt, kiêng đồ ăn tanh để tránh sưng vù mắt đồng thời hạn chế các thức uống có ga, có cồn.

+ Nên tránh nhìn ánh sáng mặt trời để khỏi nheo mắt, không nên đọc sách báo nhiều, không nên để mắt làm việc trước máy tính quá lâu dễ gây tình trạng mỏi mắt, dụi mắt.

+ Nên có thói quen đủ giấc để mắt được nghỉ ngơi.

+ Giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, không nên trang điểm sau cắt mí.

+ Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc: Bấm mí mắt bao lâu hết sưng hết đau và có để lại sẹo không? Từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Tuy nhiên để có được đôi mắt đẹp bạn phải chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, an toàn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp, giấc mơ một đôi mắt như ý không còn quá xa vời.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN