Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thành quả bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ạ? Hiện tại cháu bị sụp mí mắt nên nhìn không được đẹp. Cháu muốn sử dụng phương pháp này để có được đôi mắt hai mí tự nhiên như mọi người. Phương pháp này được thực hiện như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Phương Linh – 20 tuổi)Trả lời:

Chào bạn Phương Linh. Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Phương pháp này được thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vấn đề sụp mí mắt mà Phương Linh gặp phải là tình trạng khá phổ biến. Nó khiến đôi mắt trông nặng nề, không linh hoạt và ảnh hưởng đến tầm nhìn. Tuy sụp mí mắt không nguy hiểm đến sức khỏe song lại làm mất vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc là hoàn toàn chính xác. Đây là một phương pháp thực hiện nhanh chóng, an toàn lại mang lại hiệu quả cao.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(1)

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Có được một đôi mắt to tròn, tự nhiên, khỏe mạnh là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, với những người có đôi mắt kém xinh, đó thật sự là một trở ngại. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, một mí, mí lót,… giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy thực hiện bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí là một thủ thuật tạo mắt hai mí theo công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là không phẫu thuật, không bóc tách, không gây chảy nhiều máu vùng mí mắt. Đồng thời, nó được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Bấm mí mắt đặc biệt phù hợp với những người trẻ như bạn Phương Linh. Đây là độ tuổi da còn căng, có sức đàn hồi chứ chưa lão hóa.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(2)

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Với câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? chúng tôi xin nói rằng tùy thuộc phương pháp bấm mí bạn áp dụng mà thời gian hiệu quả khác nhau. Hiện tại ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang có 2 phương pháp bấm mí:

Bấm mí Hàn Quốc thông thường: tạo nếp mí qua việc tạo liên kết da và cơ nâng mi. Phương pháp này có hiệu quả đạt từ 3-5 năm.
Bấm mắt Hàn Quốc Dove Eyes: tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi, cố định vào sụn mi. Do đó duy trì kết quả dài lâu.

Phương pháp này thực hiện như thế nào?

Để biết được Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì khách hàng nên tìm hiểu về quy trình thực hiện. Phương pháp này được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Trong khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Những tình trạng như sụp mí, một mí, da chùng, mỡ thừa,… sẽ bị loại bỏ.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(7)

Mô tả quy trình bấm mí

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn Phương Linh quy trình thực hiện bấm mí:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt, những khuyết điểm về mắt của khách hàng. Sau đó tư vấn và bàn bạc về phương pháp sẽ thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(3)

Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ, xác định nếp mí mới

Trên vùng da mi mắt, bác sĩ đo vẽ để tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Sau đó dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(4)

Vẽ nếp mí mới cân đối hai bên, hài hòa gương mặt

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Tiến hành sát khuẩn để tránh tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời gây tê để quá trình bấm mí diễn ra thoải mái, không đau đớn.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(5)

Vệ sinh vùng mắt trước khi tiến hành bấm mí

Bước 4: Thực hiện bấm mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp mí trên cả hai mắt dựa theo đường nếp mí đã vẽ. Sau đó luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn được định sẵn nhằm tạo sự liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(6)

Thực hiện bấm mí trong môi trường vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để kiểm tra kết quả. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc mắt hiệu quả. Bạn được về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại. Khi đến đây, mọi vấn đề như Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu đều được giải quyết. Nếu đã có ý định sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc để khắc phục tình trạng sụp mí, bạn Linh có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng có được đôi mắt tự nhiên, xinh đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN