Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có cần phải gây mê không?

Hiện tại em muốn khắc phục tình trạng mắt một mí của mình bằng phương pháp bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc nhưng lại sợ khi bấm mí sẽ đau. Vậy bác sỹ có thể giới thiệu cho em về quy trình thực hiện phương pháp này như thế nào và bấm mí Dove Eyes có cần phải gây mê không? (Hải My – Quận 9)

Trả lời:

Trước hết cảm ơn em đã quan tâm và đặt câu hỏi thắc mắc gửi về hòm mail của trung tâm Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi dove Eyes có cần phải gây mê không của bạn, thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có cần phải gây mê không (1)

Thế nào là bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?

Dove Eyes và Công nghệ bấm mí Hàn Quốc giống nhau ở điểm đều là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đều và đẹp mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật. Nhưng, ưu điểm vượt trội của Dove Eyes so với các Công nghệ bấm mí thông thường chính là hiệu quả thẩm mỹ mang tính dài lâu
Để làm được điều này tất cả là nhờ vào sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật, tạo mối liên kết giữa da mí và sụn mi. Vốn sụn mi là phần mô khá vững chắc, không bị lão hóa theo thời gian hay là chùng nhão, nên kết quả thẩm mỹ sẽ được giữ dài lâu, mí mắt sẽ không bị bung và tuột ra về sau này.

Dove Eyes có cần phải gây mê không?

Thực chất phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes là một tiểu phẫu nhỏ, nó được diễn ra trong thời gian nhanh chóng và không gây nên bất cứ đau đớn nào cho khách hàng. Ngoài ra, tình trạng sẹo xấu, sẹo lồi sẽ không xuất hiện vì nhờ không cần phải thực hiện những thao tác bóc tách phức tạp. Với phương pháp này, bác sỹ gây tê tại chỗ, trải qua 30 đến 45 phút tiểu phẫu nhẹ nhàng, là bạn đã sở hữu ngay một đôi mắt to tròn. Khách hàng cũng có thể lập tức quay trở về với cuộc sống đời thường của mình ngay sau khi quá trình bấm mí kết thúc, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có cần phải gây mê không (2)

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp, nhận định, đánh giá lại mí mắt cũ để từ đó các bác sỹ sẽ đưa ra phác thảo nếp mí mới phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, xác định phần nếp mí mới cần tạo

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm của mí mắt, thực hiện sát khuẩn thì bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới 1 cách tỉ mỉ và cẩn thận. Bác sỹ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên nhất với khuôn mặt từng người nhờ vào các dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bấm mí Dove Eyes được đánh giá là phương pháp đơn giản, trước khi tiến hành tiểu phẫu, chỉ cần gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không cảm nhận được bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Bước 4: Thực hiện bấm mí

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 nếp mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên ở giữa những điểm nhấn, giúp cố định các lớp da mi.

Vào trường hợp của Hải Mi, bạn nên bớt chút thời gian để tới trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn bấm mí Dove Eyes có cần phải gây mê và kiểm tra cụ thể.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN