Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không?

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho đôi mắt một mí kém sắc sảo. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn e ngại vì không biết bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không?

Cuộc sống bộn bề khiến thời gian mà mỗi người dành cho bản thân mình vì thế càng ít đi. Rất nhiều bạn gái phải vật lộn hàng giờ đồng hồ với các dụng cụ trang điểm hay sử dụng các bài tập trị liệu, nhưng kết quả không khả quan là bao.

bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không (1)

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc

Chính những vấn đề trên đã thúc đẩy ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất.

Một số ưu điểm dưới đây giúp khách hàng có nhu cầu sẽ tự trả lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có phức tạp hay không:

– Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng (20-30 p).

– Thao tác không cắt rạch, không bóc tách.

– Khả năng đau đớn hay sưng viêm luôn ở mức tối thiểu.

– Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể về chỉ sau khoảng 1 h.

Bấm mí Hàn Quốc ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao đầu tiên của Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực và phát triển không chỉ về cơ sở hạ tầng mà còn chuyên môn tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng-tư vấn viên.

Những khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều để lại những phản hồi tốt và một ấn tượng khó quên. Từ bước chào đón và thăm khám chu đáo, đến bước thực hiện thủ thuật bấm mí và tư vấn khi đã hoàn thành, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều chỉn chu và hoạt động trên tinh thần tất cả vì tâm nguyện của khách hàng.

bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không (2)

Hướng dẫn-tư vấn viên tiếp đón và tư vấn cho khách hàng

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí là tiểu phẫu không phức tạp và không can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên, mọi thao tác phải được theo thứ tự và được giám sát chặt chẽ bởi bác sĩ phụ trách.

bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không (4)

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc được chuẩn hóa ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thăm khám và định mức điều kiện an toàn

Đội ngũ tiếp tân đón tiếp khách hàng và trò chuyện để giúp khách hàng giải tỏa tâm lý. Sau đó, bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng thực hiện các xét nghiệm để đảm bảo điều kiện thể trạng ở mức an toàn cho ca tiểu phẫu.

Định vị nếp mí mắt mới

Thao tác này hướng đến mục đích đôi mắt sau khi bấm sẽ hài hòa và tự nhiên nhất. Bác sĩ sau khi xác định nhược điểm mắt sẽ định vị nếp mí mới bằng bút chuyên dụng.

Vô trùng và gây tê

Vi khuẩn là “kẻ thù” của mọi ca tiểu phẫu hay phẫu thuật. Vì thế bước sát khuẩn sẽ đảm bảo điều kiện an toàn tối đa cho cả khách hàng và đội ngũ y bác sĩ thực hiện.

Thực hiện thủ thuật bấm mí

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên khoa để bấm khoảng 3-4 lỗ dọc theo cung mí. Nếp mí mới sẽ được khâu đóng bằng một đường chỉ siêu mảnh giữa màng sụn mi và da mí mắt. Khi hoàn tất, khách hàng sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu và được theo dõi. Chỉ sau khoảng 1 h, khách hàng có thể ra về và hài lòng với đôi mắt hai mí mới của mình.

bấm mí Hàn Quốc có phức tạp không (5)

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có phức tạp hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Ưu điểm này giúp bạn quên đi những lo lắng về việc tốn nhiều thời gian thực hiện, thời gian lành thương hay khả năng để lại sẹo. Không cần những gì cầu kì phức tạp, bạn cũng sẽ sở hữu được một đôi mắt hai mí đẹp như ý muốn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN