Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn xinh đẹp

Đa phần phụ nữ đều ao ước sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn và tạo nên ấn tượng khó phai trong tâm trí người đối diện. Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Bố cục bài viết:

Có nên bấm mí cho đôi mắt to tròn hơn?

Muốn đôi mắt được to tròn hơn chúng ta có thể make up cho đôi mắt to tròn hai mí nhờ đến các công cụ như chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dãn kích mí, kính dãn tròng mắt. Ngoài ra một số động tác massage; các bài tâp Yoga, tập thể dục cho mắt cũng là một trong những yếu tố được các bác sĩ đánh giá giúp đôi mắt của bạn có được vẻ đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, làm được như vậy không phải là điều dễ dàng, bạn phải tốn khá nhiều thời gian và không phải kết quả lúc nào cũng được như ý muốn. Các bạn có thể tham khảo kỹ thuật  thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, đẹp như ý.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn (1)

Mắt bạn chưa được to và tròn

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được thực hiện rất thành công tại Hàn quốc và hiện nay đã lan rộng đến các nước Châu Á trong đó có Việt Nam, rất được các khách hàng trong nước ưa chuộng. Công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, tuân thủ nhiều bước cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Cấp độ bấm mí cho đôi mắt to tròn hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tùy theo từng tình trạng mắt các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn phù hợp. Muốn được yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để thực hiện. Bạn có thể tham khảo 3 cấp độ bấm mí mắt sau:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Quy trình bấm mí cho đôi mắt to tròn hơn tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác bao gồm 3 bước cơ bản

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy từng cấu tạo đôi mắt mà hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 3: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo trong những ngày đầu

– Bảo đảm vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận bằng cách tránh những nơi khói bụi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

– Lưu ý thời gian tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn (2)

Bạn đã thực sự sở hữu một đôi mắt đẹp

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang tới những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cho đôi mắt của bạn. Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN