Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu?

Chào bác sĩ! Tôi muốn sử dụng phương pháp bấm mí để mắt rõ mí, to tròn và rạng rỡ hơn. Công việc của tôi tiếp xúc nhiều với khách hàng nên tôi đang băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Thúy Phương – Đồng Nai).

Chào Thúy Phương!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để giúp bạn giải đáp băn khoăn: “Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu”, chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Đôi mắt sáng trong tươi trẻ là điều phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Vì thế, nhiều người lựa chọn công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt trẻ trung.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu 01

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần đến phẫu thuật hay cắt rạch mà vẫn tạo được cho bạn một đôi mắt hai mí rõ ràng. Phương pháp này là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt để hình thành nếp mí.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu 02

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí trên, luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, hình thành nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối chỉ sau từ 20 – 30 phút thực hiện.

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật này giúp tạo mí mắt rõ nét, đôi mắt tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu?

Để đôi mắt không bị sưng bầm và đẹp tự nhiên, không thể bỏ qua những lưu ý khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được tín nhiệm và đánh giá cao trong nhiều năm qua. Bệnh viện thực hiện trao đổi công nghệ với nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Sau bấm mí, mắt chỉ bị sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu. Sau khoảng 7-10 ngày, vết thương đã lành hẳn, nếp mí dần đi vào ổn định và đẹp trở lại.

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành đơn giản, nhanh chóng với bàn tay khéo léo và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm trong nghề.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đã được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh các hiện tượng viêm nhiễm từ bên ngoài, đảm bảo độ an toàn với mọi khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lau 03

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tu nghiệp từ nhiều nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Sử dụng máy đốt cao tầng công nghệ cao chống viêm, chống sưng bầm.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu 04

Chăm sóc sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không rạch da hay cắt khâu nên sau phẫu thuật không để lại sẹo, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Kết quả thẩm mỹ cao với đôi mắt to tròn, hài hòa và quyến rũ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu 05

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc

Những thông tin trên đây đã giúp bạn Thúy Phương giải đáp được thắc mắc của mình. Bấm mí Hàn Quốc bị sưng bao lâu sẽ không còn là lo lắng đối với bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN