Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

Chào bác sĩ! Mắt tôi chỉ có một mí và xuất hiện một ít da chùng, mỡ thừa. Tôi muốn đi bấm mí để hai mắt to tròn, nổi bật hơn. Vậy cho tôi hỏi bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào và như tôi có thực hiện được không? Cảm ơn bác sĩ! (Diễm Phúc – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào Diễm Phúc!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi: “Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phụ nữ hiện đại ngày nay luôn mong muốn một vẻ đẹp nổi bật, sắc sảo và cuốn hút. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn giải pháp công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào 01

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nếp mí. Đồng thời, giúp tạo đôi mắt hai mí rõ nét. Chỉ trong một lần thực hiện có thể sở hữu cặp mắt tươi trẻ, cuốn hút cùng ánh nhìn linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào 02

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục mắt một mí, mí sụp hay mí không đều.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

Bấm mí có thể áp dụng được cho các trường hợp sau đây:

– Mắt một mí

– Mắt có mí không đều, bên một mí, bên hai mí

– Mắt có mí không rõ

– Mắt có nhiều nếp mí

Bấm mí sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi áp dụng cho các trường hợp mắt không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Phương pháp này cũng chỉ định thực hiện cho người có độ tuổi dưới 30, mắt chưa có dấu hiệu lão hóa nhiều.

Với trường hợp của bạn Diễm Phúc, mắt một mí và ít da chùng thì có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc này bạn nhé!

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật an toàn cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện khác nhau tại Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào 03

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đã được vô trùng kỹ nhằm tránh các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài và tuân thủ theo các bước cơ bản:

– Khám và tư vấn tình trạng mắt của khách hàng: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, xác định tình trạng mắt của khách hàng và lựa chọn phương pháp phù hợp.

– Đo vẽ nếp mí mới cần tạo: Sau khi xác định cụ thể tình trạng của mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện, cho nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào 04

Quy trình bấm mí Hàn Quốc áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Tiến hành bấm mí mắt: Sau khi gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, tạo nếp mí mới rõ ràng.

– Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau tiểu phẫu, bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng công nghệ cao giúp chống viêm, chống sưng bầm.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc cũng được đánh giá cao bởi thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào 05

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã trả lời được được thắc mắc của bạn cũng như nhiều người hiện nay về phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công kỹ thuật này vào dịch vụ làm đẹp. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là nơi để khách hàng trao gửi sắc đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN