Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Cháu được khuyên nên áp dụng dịch vụ này để làm mắt một mí to hơn và có nếp mí đôi; tuy nhiên cháu còn đang phân vân về vấn đề chi phí trước khi đưa ra quyết định. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Quỳnh Nga, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Nga, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau.

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Trước khi cung cấp thông tin về bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ giúp cháu hiểu rõ hơn về một số thông tin quan trọng về dịch vụ tạo mắt hai mí ưu việt này. Bấm mí Dove Eyes là một trong những thành tựu của ngành thẩm mỹ tạo hình, khắc phục được hầu hết tất cả các khuyết điểm của kỹ thuật bấm mí thông thường và đem lại hiệu quả rất cao. Với những “cập nhật” vượt trội như thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn, kỹ thuật thực hiện hiệu quả hơn và nhất là không gây đau đớn so với bấm mí truyền thống, bấm mí Dove Eyes là lựa chọn tối ưu nếu cháu muốn loại bỏ nhược điểm mắt một mí một cách nhanh chóng.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng với mọi thao tác chỉ tác động ở vùng ngoài da mí mắt, không xâm lấn hay gây tổn hại đến thị lực cũng như bất cứ bộ phận nào khác của mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành bấm 3-5 lỗ trên lằn mí, trùng với đường vẽ được giả lập trước đó. Một đoạn chỉ thẩm mỹ sẽ được dùng để tạo liên kết da mí với sụn mi (thay vì cơ nâng mi) giúp nếp gấp mí mới không chỉ bền chắc mà còn tự nhiên hơn.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Tuy bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản nhưng bản thân cháu cũng nên hiểu rằng, mọi tác động dù là nhỏ nhất đến đôi mắt và khu vực quanh nó cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, cháu nên tìm chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và đặc biệt bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu. Trong số đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một cân nhắc khá lý tưởng.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? 2

Bấm mí Dove Eyes giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí sắc sảo

Vậy bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Hiện nay, dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá dao động từ 9.000.000 – 15.000.000VNĐ tùy thuộc vào cấp độ nhược điểm và một số kỹ thuật phụ trợ nếu cần. Cháu có thể an tâm về chất lượng cũng như chi phí mà chúng tôi đưa ra bởi hai yếu tố này luôn song hành cùng nhau và đã được chúng tôi cân nhắc điều chỉnh rất kỹ lưỡng.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? 3

Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu và ở đâu thực hiện dịch vụ uy tín là hai vấn đề rất đáng được quan tâm tìm hiểu. Để được tư vấn cụ thể hơn và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cháu có thể đặt lịch hẹn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN