Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes có khác bấm mí thông thường nhiều không?

Chào bác sỹ ạ, cháu có đôi mắt 1 mí trông rất xấu. Hiện tại cháu đang muốn tìm hiểu về phương pháp bấm mí để cải thiện mắt to hơn. Nhưng cháu chưa biết phân biệt bấm mí Dove Eyes có khác bấm mí thông thường ở điểm nào. Rất mong bác sỹ giải đáp giúp cháu. (Trang Ngọc – Bình Thuận)
Trả lời:

Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về với hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí Dove Eyes và Bấm mí Hàn Quốc thông thường giống nhau ở điểm cả 2 phương pháp đều giúp tạo mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, đều và đẹp mà không cần phải thực hiện tới những thao tác phẫu thuật phức tạp. Nhưng, ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes so với các công nghệ bấm mí thông thường chính là hiệu quả thẩm mỹ kéo dài bền lâu.

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes được định nghĩa là công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay. Phát triển này hoàn toàn dựa trên sự kế thừa của công nghệ thẩm mỹ mắt truyền thống, bấm mí Dove Eyes đã có sự cải thiện khác biệt về mặt kỹ thuật khi áp dụng.

Bấm mí Dove Eyes có khác bấm mí thông thường?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes và bấm mí thông thường đều là những phương pháp giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, … Nhưng, xét về mặt kỹ thuật và kết quả đem lại thì hai phương pháp này lại có sự khác nhau rõ rệt.

Phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản không cẩn phẫu thuật mang tên bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Xét về mặt kỹ thuật

Bấm mí Dove Eyes có khác bấm mí thông thường(2)

Trước và sau nhấn mí Dove Eyes

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: trực tiếp tạo mối liên kết giữa da mi mắt với sụn mi. Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt ở trên, giúp cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo được nếp mí sâu hơn và rõ ràng hơn. Do sụn mi mắt có cấu trúc vững chắc nên nó có thể giữ được nếp mí dài lâu, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và còn mãi với thời gian.
+ Bấm mí thông thường: Chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Các bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn đã xác định sẵn nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạọ ra nếp mí mới.

Về kết quả đạt được sau thẩm mỹ

+ Bấm mí thông thường: Sẽ để lại hiệu quả dài lâu.
+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Tạo ra đôi mắt 2 mí đều và đẹp, bền mãi với thời gian.

Bấm mí Dove Eyes có khác bấm mí thông thường (3)

Trước và sau khi bấm mí Dove Eyes

Nhờ áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể dễ dàng sở hữu nếp mí đẹp dài lâu, mà không hề mất nhiều thời gian, cũng như không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến mắt hay để lại sẹo… Bấm mí Dove Eyes sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp bấm mí thông thường. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người đã lựa chọn bấm mí Dove Eyes để tạo nếp mí mắt và cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN