Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào?

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu trên Internet, tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ bấm mí để khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều. Tôi dự tính đưa con gái đi bấm mí để cháu tự tin hơn và không bị bạn bè chọc ghẹo. Nhưng tôi không rõ, phương pháp bấm mí này có hiệu quả và có phù với con gái tôi không vì cháu chỉ mới 19 tuổi. Vậy nên tôi gửi câu hỏi này, mong bác sĩ tư vấn giúp, bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào? (Thanh Vy, Trà Vinh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Vy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc: bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí phù hợp với đối tượng nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng từ 18 – 30 tuổi có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ hoặc 2 mí không đều; da và mỡ thừa vùng mí ít. Nó chỉ định với các trường hợp cụ thể:

– Mắt một mí muốn tạo mắt 2 mí.

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí. Trường hợp này, bác sĩ sẽ cân hai bên mắt sau đó bấm mí sao cho hai mắt có mí đồng đều.

– Mắt có mí nhưng chưa rõ muốn tạo mí rõ ràng hơn.

– Mắt có nhiều nếp mí.

Bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào? (1)

Đôi mắt 1 mí u buồn, mệt mỏi, thiếu sức sống

Bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mí rồi luồn chỉ đôi liên tục phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và tham vấn.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng thể vẻ mặt của khách hàng để đánh giá tình trạng mí mắt. Đồng thời, phân tích biện pháp phẫu thuật để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện đo vẽ chuẩn xác hình dạng, kích thước mắt và định hình dáng mắt, sao cho kết quả tối ưu nhất.

Bước 3: Gây tê cục bộ.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật bấm mí. Bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao, hình dáng của mí rồi luồn chỉ đôi liên tục ở bên trong mí mắt để đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này cũng được duy trì lâu dài. Bấm mí mắt có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Vậy, bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào?

Tạo mắt hai mí, đẹp tự nhiên

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích cụ thể đặc điểm mí mắt. Đồng thời, đo vẽ để tạo đường mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào? (3)

Bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi to tròn, đẹp tự nhiên

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ trên mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, giúp mắt có 2 mí to, rõ ràng.

Vì là tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

An toàn, hiệu quả

Phương pháp này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện bấm mí theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên rất an toàn.

Bấm mí đã giúp đôi mắt thay đổi như thế nào? (4)

Tiến hành bấm mí bởi bác sĩ giỏi, trong môi trường vô trùng

Nguyên liệu được sử dụng trong bấm mí làm bằng chỉ sinh học tự nhiên dùng trong các vi phẫu phức tạp. Chỉ sinh học được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng 30 – 45 phút. Phương pháp này không gây nhiều đau đớn. Vì, trước khi bấm mí bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt. Hơn nữa, bác sĩ sẽ linh hoạt truyền thuốc hoặc cho uống thuốc giảm đau để bạn nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Bấm mí không phẫu thuật, không bóc tách. Vì vậy, bạn có thể yên tâm kết quả bấm mí không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau khi bấm mí bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Đôi mắt của bạn sẽ phục hồi nhanh chóng, đẹp tự nhiên. Thông thường, sau 3 – 5 ngày sẽ lành, sau 1 – 2 tháng bạn sẽ có đôi mắt bồ câu, hài hòa với gương mặt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN