Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí có bị sưng không?

Bấm mí có bị sưng không? Bấm mí mắt thực hiện nhưu thế nào? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về bấm mí mắt. Bài viết sau đây sẽ trả lời những câu hỏi đó.

Bấm mí mắt là như thế nào?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt. Thẩm mỹ khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận, 2 mí không đều nhau… mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

bấm mí có sưng không(1)

Ưu điểm của bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt

Thẩm mỹ bấm mí mắt được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo kết quả mang lại như mong đợi.

bấm mí có bị sưng không(2)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để thực hiện bấm mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mí mắt của bạn, lựa chọn phương pháp bấm mí phù hợp nhất với bạn. Bác sĩ sẽ vẽ lại vị trí mí mắt mới, xác định các điểm bấm mí và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo tính chính xác.

Nhằm tránh tình trạng nhiễm khuẩn và hạn chế những cơn đau có thể xảy ra, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng da thực hiện bấm mí. Sau đó, dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm các điểm, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ cố định lại vị trí mí mắt mới.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng để hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Đồng thời hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc sau nhấn mí để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bấm mí có bị sưng không?

Bấm mí có bị sưng không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên bạn không cần quá lo lắng.

Khi thực hiện bấm mí mắt, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LED để hạn chế tối đa tình trạng sưng bầm. Sau khi bấm mí, mí mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ trong 1-2 ngày đầu. Bạn cần tích cực chườm đá trong thời gian này, tình trạng sưng sẽ không còn.

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Phương pháp này rất an toàn, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến thị lực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

bấm mí có bị sưng không(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt ở đâu tốt?

Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để bạn thực hiện bấm mí mắt.

* Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được trang bị các loại máy móc hiện đại theo sát bạn trong quá trình thực hiện bấm mí mắt.

* Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ bấm mí mắt với kết quả như mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp bấm mí mắt. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bạn về việc bấm mí có bị sưng không.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN