Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí có ảnh hưởng thị lực không?

Bạn đang phân vân không biết bấm mí có ảnh hưởng thị lực không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn được rõ.

Giới thiệu về bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa cơ nâng và mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như mong đợi.

Bấm mí mắt thích hợp với các trường hợp mắt một mí, mí lận, mí mắt không rõ; khách hàng có các khuyết điểm về mắt không bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa.

Hiện nay, bấm mí mắt được rất nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội: thời gian thực hiện nhanh chóng; an toàn, không để lại sẹo; không ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

bấm mí có ảnh hưởng thị lực không(1)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để thực hiện bấm mí mắt, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn. Sau đó tiến hành xác định các điểm bấm mí, vẽ lại vị trí mí mắt mới và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo tính chính xác.

Nhằm đảm bảo quá trình bấm mí mắt được diễn ra an toàn, tránh nhiễm khuẩn, bác sĩ sẽ sát trùng vùng da thực hiện và gây tê chuẩn bị phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí mắt theo các điểm bấm đã được xác định ở trước đó, cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ cố định lại vị trí mí mắt mới. Bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau bấm mí cụ thể.

Bấm mí có ảnh hưởng thị lực không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng thị lực không là lo ngại của rất nhiều người. Bấm mí mắt tác động vào vị trí nhạy cảm là mí mắt nên có những lo lắng là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bấm mí mắt chỉ tác động vào vùng da mí mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Việc bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng mang lại như mong đợi. Đã có nhiều trường hợp do chọn cơ sở không đảm bảo chất lượng dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, biến dạng mí mắt…

Bấm mí mắt ở đâu an toàn?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn dịch vụ bấm mí mắt với chất lượng như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được trang bị các loại máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng, máy chiếu chống sưng bầm, máy phun sương khử trùng…

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bấm mí mắt cũng như vấn đề bấm mí có ảnh hưởng thị lực không mà các bạn quan tâm. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ như mong đợi.

bấm mí có ảnh hưởng thị lực không(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN