Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên, hoàn hảo?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em bị mắt một mí từ khi sinh ra, thời gian tới em quyết định sẽ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhưng hơi lo lắng về thời gian phục hồi sau khi thực hiện xong phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? (Hạnh – Huế).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Với câu hỏi: Sau bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Của bạn chúng tôi sẽ có những giải đáp cho bạn như sau:

Bấm mí mắt là khái niệm không còn quá xa lạ đối với nhiều người, nhất là những người yêu thích làm đẹp. Rất nhiều người đang có nhu cầu làm đẹp nhưng khá băn khoăn như Hạnh, đó là lo sợ sau khi cắt mí mắt sẽ phải nghỉ ngơi, hoặc mất quá lâu thời gian để đẹp lại tự nhiên, chính điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của các chị em hiện nay. Nhưng bạn đừng lo, bởi vì quá trình để mắt trở lại tự nhiên không quá lâu và cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến công việc của bạn.

Sau bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sau bấm mí mất bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên? 1

Sau bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay

Mất bao lâu mắt hết sưng?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt là thủ thuật khá đơn giản và được thực hiện trong vòng từ 15 đến 20 phút. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng luồn sát cơ nâng mi và da mí nhằm tạo ra chuỗi liên kết bền vững tạo nếp mí mới. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về mà không cần phải ở lại để nghỉ ngơi quá lâu hay nhiều ngày. Tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian mắt hồi phục cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các vết sưng lành sau 3 đến 5 ngày sau phẫu thuật.

Mất bao lâu để mắt đẹp tự nhiên?

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên và sưng hay không, còn tùy thuộc vào việc bạn có tuân thủ chế độ chăm sóc mắt sau quá trình hậu phẫu như thế nào? Để mắt nhanh lành, nên chú ý chăm sóc mắt thật khoa học, kết hợp uống thuốc đúng giờ và đúng liều lượng mà bác sĩ đã kê. Kiêng khem một thức ăn sẽ giúp vết thương nhanh chóng lành lại. Tùy theo đó, mỗi bệnh nhân sẽ có thời gian hồi phục khác nhau, thông thường từ 1 – 2 tháng mắt sẽ trở lại bình thường và đẹp tự nhiên.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Sau bấm mí mất bao lâu mắt đẹp tự nhiên? 2

Bấm mí mất bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên phụ thuộc nhiều tới chế độ chăm sóc hậu phẫu

Để nhanh chóng có đôi mắt đẹp và tự nhiên bạn nên chú ý kỹ tới việc chăm sóc sau phẫu thuật một cách đúng đắn và khoa học. Bạn cần chú ý:

– Chườm đá 2 đến 3 ngày đầu sau phẫu thuật để hạn chế tình trạng sưng, đỏ của vết thương.

– Bảo vệ mắt cẩn thận trước khi ra đường, tránh tiếp xúc với bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

– Ngủ đúng giờ, tránh thức khuya, hạn chế tiếp xúc quá nhiều với máy tính và điện thoại.

– Không lấy tay dụi vào mắt sẽ khiến mắt dể tổn thương.

– Thường xuyên dùng thuốc nhỏ mắt có chứa natri clorid rửa mắt.

– Những ngày sau khi phẫu thuật, hạn chế trang điểm vùng mắt, tránh để hóa chất rơi vào mắt.

– Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nhất là các chất chứa nhiều vitamin A, C. Hạn chế những thức ăn khiến mủ xuất hiện như: thịt gà, nếp, rau muống,…

Thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt đẹp và tự nhiên nhất cho mình.

Xem thêm: Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN