Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường làm gương mặt nặng nề, kém sắc. Cùng học hỏi cách bấm huyệt chữa sụp mí mắt vừa đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả nhé.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt thường có hai loại là sụp mí bẩm sinh và sụp mí do tác động của các yếu tố khác. Thông thường khi bước sang tuổi 30, khi da có dấu hiệu lão hóa thì tình trạng sụp mí mắt xuất hiện càng nhiều hơn. Trong Đông y, để khắc phục sụp mí bạn có thể áp dụng phương pháp bấm huyệt.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả(1)

Bệnh nhân bị sụp mí mắt

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả

Bấm huyệt là một kích thích vật lý, dùng bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

Bấm huyệt là biện pháp không chỉ khắc phục tình trạng sụp mí mắt mà còn làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, làm giãn cơ, làm giãn mạch máu, tăng tuần hoàn tại chỗ, góp phần chống viêm, giảm phù nề.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả(2)

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả

Bạn có thể thực hiện bấm huyệt chữa sụp mí mắt theo các bước sau:

Bước 1: Để mắt được thư giãn

Đầu tiên, bạn nên để cho mắt được nghỉ ngơi trong vài phút, tránh hoạt động. Điều này giúp mắt được thư giãn và thoải mái.

Bước 2: Bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh

Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt. Bạn dùng hai ngón tay ở hai bên thái dương, thực hiện xoa đều vùng mặt liên tục cho đến khi thấy da mặt nóng lên. Tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo để đôi mắt được khỏe mạnh và cơ mắt được đàn hồi.

Bước 3: Xoa huyệt tức bạch

Dùng hai mặt ngoài của hai ngón tay trỏ, massage từ hai bên cánh mũi lên đến hai đuôi mắt sau đó nghỉ ngơi vài phút rồi tiếp tục thực hiện

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ

Theo các chuyên gia, bấm huyệt chữa sụp mí mắt chỉ cho hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên nó tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc dành thời gian để bấm huyệt chữa sụp mí mắt không nhiều. Một phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện là dùng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả(3)

Cắt mí mắt là phương pháp chữa sụp mí hiệu quả

Cắt mí mắt là kĩ thuật rạch một đường nhỏ trên mí mắt để loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo ra nếp mí mới cho mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết quả là bạn không chỉ khắc phục được tình trạng sụp mí mắt mà còn có được đôi mắt hai mí to tròn, đồng đều. Với cắt mí mắt, chỉ trong 60 phút thực hiện là bạn sẽ không còn lo lắng về đôi mắt sụp mí kém xinh của mình nữa.

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm, tay nghề lâu năm cũng như đầu óc thẩm mỹ tinh tế. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tối đa quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn cho kết quả tốt.

Nếu như bạn đã thực hiện bấm huyệt chữa sụp mí mắt mà chưa hài lòng, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và điều trị để sớm có đôi mắt đẹp như ý.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN