Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay?

Chào mọi người! Mình đang có ý định phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, nhưng mình thắc mắc là không biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay. Mọi người giúp mình với!

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp hô biến mắt một mí tí hí thành mắt hai mí to tròn rõ ràng một cách nhanh chóng.

Quá trình thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đo độ rộng của mí mắt trên và vẽ mí mắt mới sao cho phù hợp, sau đó cắt bỏ da thừa và mỡ thừa dưới mí mắt nếu có. Đường rạch rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên không lo để lại sẹo.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để trong quá trình cắt mí bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay? 1

Cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và vô cùng lôi cuốn

Hậu quả do tay nghề bác sĩ kém

Đôi mắt là một trong những giác quan quan trọng nhất, bộ phận có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt. Vì vậy nên mọi thao tác phải đòi hỏi sự chuẩn xác đến từng milimet, các bác sĩ phải thật khéo léo và tinh tế.

Có nhiều khách hàng vì không biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay nên đã nhắm mắt làm liều tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng và hậu quả là:

– Bác sĩ thực hiện không khéo léo còn có nguy cơ để lại sẹo cho khách hàng.

– Mí mắt hai bên không đều nhau, bờ mí mắt bị lật ngược ra ngoài làm cho đôi mắt trở nên dữ tợn hơn trước.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay? 2

Đôi mắt dữ dằn hơn trước do tay nghề bác sĩ kém

– Mắt không nhắm được do loại bỏ quá nhiều da ở mí mắt.

– Cắt mí mắt không tốt sẽ khiến cho mắt bị mất nhiều máu, gây sưng phù làm kéo dài thời gian hồi phục.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt mí mắt. Bên cạnh những cơ sở tốt, cũng còn tồn tại không ít những địa chỉ thẩm mỹ viện mà tay nghề bác sĩ kém, nguy cơ để lại biến chứng sau phẫu thuật rất cao. Vì vậy để lựa chọn được một địa chỉ có bác sĩ cắt mí mắt đẹp hiện nay không phải là đơn giản.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu năm và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật với chất lượng tốt và an toàn nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng chiêu mộ và đào tạo đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu năm và có uy tín nhất tại Hồ Chí Minh được Bộ Y Tế cấp phép

Tính đến nay các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ về lĩnh vực cắt mí mắt cho khách hàng trong và người nước.
Đội ngũ bác sĩ đồng đều về mặt tay nghề sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi đến đây.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay? 4

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt mí mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những chia sẻ trên đã phần nào giải đáp được câu hỏi của bạn: “Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện nay?”. Nếu bạn còn có thắc mắc về phẫu thuật cắt mí mắt hay các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN