Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Áp dụng mẹo chữa sụp mí mắt cho ngưỡng tuổi 30

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu đôi mắt to đẹp, cân đối, có hồn. Nhưng không phải ai cũng được tự nhiên ưu ái trao tặng cho vẻ đẹp ấy. Mí mắt sụp, bọng mỡ và da chùng nhão cơ mi, tất cả đều sẽ ổn bạn không cần lo lắng. Hãy cùng nghe chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em dưới đây.

Bố cục bài viết:

Thế nào là sụp mí mắt?

Sụp mí mắt (sụp mí mắt trên) là vị trí mắt xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí mắt do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt làm ảnh hưởng đến thị giác, chức năng hoạt động của mắt.

Nhiều chị em đã thử nhiều giải pháp, và hài lòng nhất với biện pháp cắt mí mắt chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy cùng theo dõi một số chia sẻ chữa sụp mí mắt thành công dưới đây:

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt, có rất nhiều cách đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế.

Trước đây, các chị em vẫn hay thường tự tạo mắt 2 mí bằng cách trang điểm hay dán miếng kích mí. Tuy nhiên, qua kiểm nghiệm, có thể thấy hiệu quả mà miếng kích mí mang lại là rất thấp, thậm chí nếu sử dụng trong một thời gian dài nó còn còn có khiến cho tình trạng sụp mí trở nên tồi tệ hơn. Đồng thời, miếng kích mí cũng khiến cho lớp da mi mỏng manh của bạn trở nên nhăn nheo, trông rất mất thẩm mỹ.

Ngày nay, nhiều chị em đã tin và lựa chọn cắt mí mắt để chữa sụp mí tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả, ít tốn thời gian.

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em (1)

Mẹo chữa sụp mí mắt hiệu quả bằng cách cắt mí

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em

Chị Mai Thị Linh 35 tuổi (Đồng Tháp) cho biết:

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em (2)

Hình ảnh trước và sau khi chữa sụp mí

Mắt tôi bị sụp cả hai mắt, nhiều người khuyên tôi nên đi cắt mí để cải thiện tình trạng này. Qua một người bạn tôi tìm đến Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi cảm thấy yên tâm hơn. Nhờ quyết định đúng đắn, nay mắt tôi đã đẹp hơn. Tôi nhận được nhiều lời khen và bản thân cũng đã tự tin rất nhiều”.

Chị Ngọc Thùy 24 tuổi (Long An) cũng chia sẻ:

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em (3)

Cắt mí giúp sỡ hữu đôi mắt đẹp

“Trước đây, mắt tôi bị chùng mí, sụp cả hai con mắt. Tình cờ tôi biết đến công nghệ cắt mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua một hình ảnh bạn tôi chia sẻ trên zalo. Sau đó, tôi đã quyết định đi thẩm mỹ cắt mí chữa sụp mí mắt tại đây và kết quả khiến tôi rất hài lòng. Mí đẹp, đều và nhìn trông rất tự nhiên, tình trạng sụp mí mắt đã được cải thiện rõ rệt”

Chị Nguyễn Hường (30 tuổi, tp HCM) cho biết:

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em (4)

Hình ảnh trước và sau khi chữa sụp mí

“Tôi năm nay 38 tuổi mắt, đã có dấu hiệu sụp mí được 5 năm. Tôi có rất nhiều bạn bè từng cắt mí ở viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, nhìn cắt mí đẹp như diễn viên nên cũng đến đó tìm hiểu xem sao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc lại có chính sách bảo hành nên mình cũng yên tâm cắt mí ở đó. Và kết quả mí mắt bị sụp của tôi đã được cải thiện, trông trẻ hơn rất nhiều.“

Lưu ý khi cắt mí mắt chữa sụp mí

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 3 nhóm phẫu thuật chữa sụp mí mắt phổ biến. Tùy vào mức độ chức năng của cơ nâng mi mà bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh phù hợp nhất.

+ Phương pháp cắt một phần da mi phía trước

+ Phương pháp cắt ngắn cơ nâng mi trên: phương pháp này được chỉ định khi mà sức cơ nâng mi trên còn ở mức trung bình hoặc tốt.

+ Phương pháp dùng sự hỗ trợ của các cơ lân cận: phương pháp này được chỉ định khi mà sức cơ nâng mi trên yếu hoặc không còn.

Sau khi tham khảo chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em, bạn còn chờ gì nữa, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ hài lòng với những kết quả đạt được.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN