Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 phút mỗi ngày cho đôi mắt đẹp long lanh

Một đôi mắt đẹp long lanh giúp chúng ta trở nên tự tin, quyến rũ hơn trong mắt người khác. Vậy làm sao để sở hữu đôi mắt đẹp long lanh. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm phương pháp này nhé.

Bố cục bài viết:

5 phút mỗi ngày cho đôi mắt đẹp long lanh

Để có đôi mắt đẹp long lanh, ngoài ngồi vào bàn trang điểm mỗi ngày, ăn nhiều thực phẩm rau xanh, bằng những mẹo nhỏ dưới đây đôi mắt của bạn có thể trở nên hoàn hảo hơn nhiều.

Bổ dung thực phẩm hữu cơ, chất xơ

Một trong những bí quyết để giúp bạn có đôi mắt đẹp hãy thường xuyên ăn các loại thực phẩm bổ sung cho mắt như bí ngô, bí đao, cà rốt. Ngoài ra, nên ăn nhiều loại cá khác nhau, uống vitamin bổ sung cho mắt.

5 phút mỗi ngày cho đôi mắt đẹp long lanh (1)

Các thực phẩm rau xanh giúp đôi mắt khỏe mạnh

Ngủ đủ giấc, chế độ ngủ hợp lý

Ngoài bổ sung các thực phẩm có lợi cho mắt thì chúng ta nên có chế độ giờ giấc sinh hoạt đúng chuẩn mực theo chuẩn của đồng hồ sinh học. Không nên thức quá khuya hay ngủ không đủ giấc. Bởi đây là một trong những yếu tố khiến đôi mắt trở nên thâm quầng, đầy rẫy vết chân chim.

5 phút mỗi ngày cho đôi mắt đẹp long lanh (2)

Ngủ đủ giấc giúp đôi mắt tinh anh và sáng hơn

Bảo vệ đôi mắt trong quá trình làm việc và đời sống hàng ngày

Hiện nay, công việc chính của con người là công sở, văn phòng. Việc sống chung với máy tính là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, trong quá trình làm việc hãy tạo cho đôi mắt những khoảng nghỉ, tránh trường hợp khô mắt gây ảnh hưởng đến thị lực sau này.

5 phút mỗi ngày cho đôi mắt đẹp long lanh (3)

Đảm bảo nghỉ ngơi mắt đúng cách khi làm việc

Thực hiện mát-xa mắt khi thức dậy mỗi sáng

Việc dành khoảng 10-15 phút mỗi sáng để mát-xa mắt giúp cho cơ mắt chống xệ, các nếp nhăn biến mất nếu kiên trì cho khoảng thời gian dài. Việc mát-xa mắt cũng khá đơn giản, mỗi sáng chỉ cần mát-xa mắt từ trong ra ngoài kết hợp với đắp mặt nạ mặt để có hiệu quả tốt nhất.

5 phút mỗi ngày cho đôi mắt đẹp long lanh (4)

Thực hiện mát-xa mắt mỗi ngày để đôi mắt được thư giãn

Giải pháp lâu dài để có đôi mắt đẹp

Việc dành thời gian để làm những công việc trên khá mất thời gian khi con người phải chạy đua với công việc. Để có đôi mắt đẹp hãy thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn đôi mắt linh hoạt, trong sáng, hấp dẫn, quyến rũ người đối diện.

Kỹ thuật này là phương pháp là sự kết hợp giữa tạo mắt hai mí và chỉnh hình góc mặt trong góc mắt ngoài. Không chỉ tăng chiều sâu cho mắt mà còn làm giãn bề ngang, loại bỏ các đoạn mỡ thừa, da thừa, da chùng xung quanh hốc mắt.

Ngoài ra, các bác sĩ còn sử dụng các tia laser để đốt các đoạn mỡ thừa, mỡ chảy xệ ngay tại hốc mắt nhằm hạn chế tối đa tổn thương, ảnh hưởng da quanh mắt hay thị lực của khách hàng. Sau quá trình tạo mắt to đẹp, khách hàng sẽ không để lại sẹo, mức độ an toàn cao, có thể về nhà sau quá trình thực hiện.

5 phút mỗi ngày cho đôi mắt đẹp long lanh (5)

Quy trình giúp đôi mắt trở nên to đẹp

Với tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có đôi mắt hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN