Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì?

Chào chuyên gia tư vấn! Em tên là Thùy Chi, 24 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Em muốn biết 4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì? Hiện tại, em đang có ý định đi thẩm mỹ mắt. Nên mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Chào bạn Thùy Chi!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với câu hỏi: “ 4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì?

Một đôi mắt có mí đẹp không chỉ tạo nên một khuôn mặt đẹp, mà còn gợi lên vẻ đẹp tâm hồn, bộc lộc được tính cách của mỗi người. Vậy, đâu là tiêu chí để có đôi mắt đẹp? Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, 4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là:

Mắt to hiền từ

Tâm hồn hiền từ hay gian ác, thẳng thắn hay gian manh đều thể hiện ở ánh nhìn của đôi mắt. Vì thế, người có đôi mắt to sẽ làm cho người ta cảm thấy thân thiện, dễ gần gũi.

4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì? (1)

Nhìn vào đôi mắt người ta thấy được vẻ hiền từ, dịu dàng

Độ dài cũng đôi mắt cũng phải cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Đôi mắt đẹp có chiều dài ngang với khoảng cách giữa hai chân mày và khoảng cách giữa 2 bên cánh mũi. Ngoài ra, chiều dài của mắt cũng tạo nên độ cân xứng, đôi mắt phải to tròn và đen lánh.

Đuôi mắt

Đôi mắt đẹp phải có đuôi mắt phải cong lên, thẻ hiện được tinh thần lạc quan, yêu đời. Khác với đuôi mắt hướng xuống tạo nên nét buồn cho đôi mắt.

4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì? (2)

Đôi mắt long lanh nói lên vẻ ngây thơ trong sáng

Người ta quan niệm rằng đôi mắt đen hạt nhãn mới là đôi mắt đẹp (con ngươi đen láy). Nhưng hiện nay, những đôi mắt có màu sắc khác nhau cho vẻ đẹp khác nhau. Đôi mắt đẹp phụ thuộc vào độ trong sáng, thể hiện sự trong sáng của tâm hồn. Bên cạnh đó, lông mi rậm, cong vuốt giúp cho đôi mắt có hồn.

Mi mắt đẹp

Mắt hai mí vẫn là đẹp nhất. Mí mắt đẹp là yếu tố tạo nên đôi mắt đẹp. Mí mắt rõ ràng, 2 đường nếp gấp, tạo được độ rộng và chiều sâu cho đôi mắt. Đôi mắt 2 mí thể hiện sự nữ tính, dịu dàng.

4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì? (3)

Mí mắt rõ ràng là yếu tố tạo nên đôi mắt đẹp

Đôi mắt không chỉ nói lên hình thức mà còn là nét đẹp cho tâm hồn. Một đôi mắt đẹp là hội tụ các tiêu chí trên. Một đôi mắt đẹp giúp khuôn mặt xinh đẹp, hấp dẫn mà còn tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, phần nào còn giúp bạn đạt được những thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu nét đẹp ấy. Nhiều bạn đã tìm đến cách cách để có đôi mắt to như make up, miếng dán,… Tuy nhiên, những cách làm này chỉ là tạm thời, mất nhiều thời gian. Chính vì thế, hiện nay có nhiều người đã lựa cho phương pháp thẩm mỹ mắt to để có một đôi mắt đẹp.

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp

4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì? (4)

Phẫu thuật mắt to cho đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, là sự tổng hợp các kỹ thuật nhấn mí để tạo mí mắt to; cắt mí để loại bỏ mỡ thừa mang đến cho bạn một vẻ đẹp toàn diện như các sao Hàn.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu?

4 tiêu chí để có đôi mắt đẹp là gì? (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là bệnh viện uy tín hàng đầu. Khi là đơn vị duy tiên phong tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ, kỹ thuật từ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, từng tu nghiệp ở nhiều nước như Úc, Hoa Kì, Hàn Quốc… và 100% trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn đảm bảo mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp như mong đợi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN