Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 bước đơn giản giúp mắt một mí vẫn đẹp

Mắt một mí là khuyết điểm lớn của đôi mắt khiến chị em phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ 3 bước đơn giản giúp mắt một mí vẫn đẹp tự nhiên.

Bố cục bài viết:

3 bước đơn giản giúp đôi mắt một mí vẫn đẹp

Mắt một mí là hiện trạng tại mí mắt các nếp gấp mí xuất hiện không rõ, bị lẫn vào bên trong khiến đôi mắt trông nhỏ hơn mắt hai mí. Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng mắt một mí là do bẩm sinh hoặc yếu tố về chủng tộc vì đại số người Châu Á có đặc điểm mắt một mí. Mắt một mí không gây ảnh hưởng gì đến thị lực nhưng về mặt thẩm mỹ có sự tác động lớn. Mắt một mí không chỉ khiến đôi mắt trông nhỏ, thiếu sức sống mà khiến khuôn mặt trông dữ dằn hơn. Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt một mí được đánh giá là người sống ích kỷ, lòng dạ hẹp hòi vì họ sống khép mình, ít biểu lộ cảm xúc và thái độ ra bên ngoài. Chính vì thế, cần phải khắc phục khuyết điểm này để mắt một mí vẫn đẹp.

3 bước đơn giản giúp mắt một mí vẫn đẹp 1

Mắt thiếu thẩm mỹ vì khuyết điểm mắt một mí

Kim Hopital chia sẻ 3 bước khiến mắt một mí vẫn đẹp bằng miếng dán mí mắt. Trên thị trường, miếng dán mí mắt đang được bày bán phổ biến, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau nên ai cũng có thể sử dụng giải pháp này. Bạn có thể tự mình tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí ngay tại nhà theo ba bước sau đây:

3 bước đơn giản giúp mắt một mí vẫn đẹp 2

Miếng dán mí mắt biến hóa đôi mắt một mí vẫn đẹp

Bước 1: Dựa theo chiều dài của mắt, bạn lựa chọn miếng dán mí phù hợp nhất, nếu miếng dán dài hoặc rộng hơn mắt bạn có thể cắt bỏ bớt.

Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần tạo mí, bạn dán trực tiếp miếng dán lên mí mắt là được.

Bước 3: Dùng thiết bị kích mí kèm theo khi mua miếng dán mí, ấn một cách nhẹ nhàng để keo miếng dán dính chặt vào mắt.

Đây là 3 bước đơn giản để biến hóa cho đôi mắt một mí vẫn đẹp, tuy nhiên giải pháp này chỉ mang tính tạm thời, giá trị thẩm mỹ không cao. Đa số những ai từng sử dụng keo dán mí đều cảm thấy khó chịu, ngứa ở mắt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, miếng dán mí có chứa nhiều thành phần độc hại ảnh hưởng đến giác mạc, dùng lâu dài có thể dẫn đến mù lòa. Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp đôi mắt một mí vẫn đẹp mà đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Mắt một mí vẫn đẹp nhờ bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là thủ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật hay xâm lấn gì đến cơ quan khác của mắt. Giải pháp này mang đến cho bạn cho đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

3 bước đơn giản giúp mắt một mí vẫn đẹp 3

Kết quả sau khi bấm mí

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ kiểm tra hiện trạng ban đầu của mắt, tư vấn về dịch vụ để khách hàng nắm. Đồng thời tiến hành các xét nghiệm như: máu, huyết áp, tim mạch để kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê tạm thời

Làm vệ sinh vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn và gây tê tạm thời tại vị trí cần bấm mí nhằm giảm đau đớn cho khách hàng. Bác sĩ cũng yên tâm thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Tiến hành bấm mí Dove Eyes

Với sự hỗ trợ của các thiết bị bấm mí chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ cung bấm mí và các điểm nhấn mí sao cho phù hợp với gương mặt khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay tại mí mắt để luồn chỉ tự tiêu vào các điểm nhấn mí đã tạo sẵn. Nhằm tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới.

3 bước đơn giản giúp mắt một mí vẫn đẹp 4

Đôi mắt to tròn hơn sau khi thực hiện bấm mí Dove Eyes

Kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không lo vấn đề sưng húp nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED. Kết hợp với việc chăm sóc vết tiểu phẫu tại nhà theo lời dặn dò của bác sĩ bạn sẽ hữu đôi mắt hai mí đẹp hài hòa, ấn tượng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN